Thứ ba, 6/11/2018, 11:54 (GMT+7)

Trang phục truyền thống của Thùy Tiên ở Miss International

Đại diện Việt Nam sẽ trình diễn bộ trang phục lấy cảm hứng hoa sen trong đêm chung kết 9/11 tại Nhật Bản.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2018, tổ chức ở Nhật Bản.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2018, tổ chức ở Nhật Bản. Cô vừa chia sẻ trang phục dân tộc do nhà thiết kế Việt Hùng thực hiện, gồm tà áo dài in hình các danh lam thắng cảnh Việt Nam cùng chiếc mấn lấy cảm hứng từ hoa sen. 

Hoa Sen vàng chiếu sáng lung linh được những người thợ thủ công cần mẫn đắp nối tạo hiệu ứng 3D cùng hằng trăm hạt phale kết bằng tay tỉ mỉ ngày đêm. Chủ ý đầu đội khăn vấn Bắc như thông điệp hình ảnh của đại diện Việt Nam đến từ Phương Bắc, kết hợp với trâm cài lược dắt như hình ảnh Hoàng hậu ngày tấn phong ngôi vị, tất cả được truyền tải lên bộ Quốc Phục lần này, với hy vọng cô gái Thuỳ Tiên sẽ mang sắc vóc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Nhà thiết kế Việt Hùng chia sẻ hoa sen vàng được những người thợ thủ công đắp nổi, tạo hiệu ứng 3D cùng hàng trăm hạt pha lê đính kết bằng tay. Trang phục từ đầu đội khăn vấn gợi nhớ hình ảnh người phụ nữ miền Bắc, kết hợp trâm cài lược dắt như Hoàng hậu ngày xưa, với hy vọng Thuỳ Tiên sẽ mang bản sắc Việt Nam đến với thế giới và giành vị trí cao tại cuộc thi. 

hình ảnh Trống đồng nét khởi nguồn của văn hoá và cái nôi của người Việt cổ, hình ảnh của quốc hoa Việt Nam đưa lên tà áo Việt cách điệu bằng tông màu vàng đồng

Bộ trang phục có hoạ tiết đậm sắc dân tộc màu vàng đồng trên nền vải trắng thể hiện sự trường tồn của văn hoá Việt.

Chung kế Miss International 2018 diễn ra vào chiều ngày 9/11. HIện Thùy Tiên được chuyên trang MIssosology xếp hạng 8 các ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu.Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960, là cuộc thi lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi tổ chức thường niên tại Nhật bắt đầu từ năm 2012. Thành tích tốt nhất của Việt Nam là danh hiệu Á hậu 3 năm 2015 của Phạm Hồng Thúy Vân. 

Chung kế Miss International 2018 diễn ra vào chiều 9/11. HIện Thùy Tiên được chuyên trang MIssosology xếp hạng 8 các ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu.

Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960, là cuộc thi lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi tổ chức thường niên tại Nhật bắt đầu từ năm 2012. Thành tích tốt nhất của Việt Nam là danh hiệu Á hậu 3 năm 2015 của Phạm Hồng Thúy Vân. 

Trang phục truyền thống cảm hứng hoa sen của Thùy Tiên ở Miss International
 
 

Thùy Tiên thử trang phục truyền thống

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?