Thứ bảy, 1/4/2017, 09:21 (GMT+7)

Trang phục ngày hè tôn nét sexy

Nhà thiết kế Devon Nguyễn giới thiệu cùng bạn gái những mẫu váy áo được đính kết độc đáo.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy

Trong không gian của biển xanh, nắng vàng, du thuyền sang trọng, những thiết kế mới của Devon Nguyễn như mở ra những cuộc khám phá, phiêu lưu đầy bất ngờ cho phái đẹp.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-1
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-2

Với ý tưởng là mang đến những chuyến đi, những trải nghiệm của sự phiêu lưu, bộ hình này đậm đặc chất liệu, màu sắc thiên nhiên với màu vàng của nắng, màu xanh của biển...

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-3
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-4

Những trang phục có sự kết hợp tỉ mỉ và nhuần nhuyễn giữa những chi tiết, phom dáng hiện đại. Bên cạnh đó những chiếc bomber jacket được tạo thêm điểm nhấn độc đáo.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-5
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-6

Từ những khám phá chất liệu và sáng tạo về kiểu dáng, Devon Nguyễn mang đến những thiết kế phóng khoáng, tôn nét gợi cảm.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-7
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-8

Devon Nguyễn chia sẻ: 'Cuộc sống sẽ thú vị hơn với những cuộc phiêu lưu đến tận cùng, được háo hức và không sợ hãi những trải nghiệm mới mẻ. Người phụ nữ của Devon luôn trong hành trình tìm kiếm, làm phong phú tâm hồn của họ và cùng lúc đó đã tái hiện những trải nghiệm qua góc nhìn của thời trang'.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-9
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-10

Bộ ảnh được thực hiện tại Phuket – Thái Lan với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Đặng, Huyền Gin, người mẫu Yến Trần, trang điểm Loan Love.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?