Trang phục dự tiệc của Coast

Các thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng của Coast sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một trang phục phù hợp và sang trọng.

Thứ sáu, 4/7/2014, 08:00 (GMT+7)

Thương hiệu Coast được thành lập vào năm 1996 tại London - Anh quốc. Coast được coi là chuyên gia trong việc đưa ra những khuynh hướng và gợi ý về gu thẩm mỹ cho nhiều dịp sử dụng khác nhau với tiêu chí đẹp, tinh xảo và dễ mặc. Thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 4/2013 tại tầng M, ô 29-30 , tòa nhà VinCom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. 

Coast nổi bật bởi những bộ sưu tập dành riêng cho các nàng phù dâu và trang phục dự tiệc với màu sắc mới mẻ, hợp thời trang thông qua các kiểu váy ngắn xen lẫn váy dài. Với sự phối hợp độc đáo và hiện đại của những chiếc váy được thiết kế tinh xảo dành riêng cho các buổi tiệc, Coast là lựa chọn thông minh cho những cô nàng yêu thời trang. Vào mùa hè, các thiết kế có phần tươi sáng với màu sắc nhẹ nhàng lẫn nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một trang phục phù hợp và sang trọng.

Cùng ngắm một số mẫu trang phục của hãng:

1_.jpg

2_.jpg

3_.jpg

4_.jpg

5_.jpg

6_.jpg

7_.jpg

8_.jpg

9_.jpg

Liên hệ Coast: 

Địa chỉ mua sắm: Tầng M, ô 29-30, tòa nhà VinCom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

(Nguồn: Coast)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?