Thứ sáu, 22/11/2019, 16:15 (GMT+7)

Trang phục dân tộc của Ngọc Châu ở Hoa hậu Siêu quốc gia

Ngọc Châu khoe nét gợi cảm trong bộ quốc phục 'Lạc vũ' của nhà thiết kế Lê Long Dũng, chuẩn bị dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 ở Ba Lan.

Trang phục dân tộc của Ngọc Châu lấy cảm hứng từ bức chạm vũ nữ Trà Kiệu - một tác phẩm điêu khắc thuộc nền văn hóa cổ Chăm Pa. Bên cạnh đó, hình ảnh chim Lạc truyền thống với đầy đủ phần cánh và đuôi, thể hiện khát vọng vươn lên của dân tộc trên đấu trường quốc tế.

Trang phục dân tộc của Ngọc Châu lấy cảm hứng từ bức chạm vũ nữ Trà Kiệu - một tác phẩm điêu khắc thuộc nền văn hóa cổ Chăm Pa. Ngoài ra, hình ảnh chim Lạc truyền thống với đầy đủ phần cánh và đuôi, thể hiện khát vọng vươn lên của dân tộc trên đấu trường quốc tế.

Thiết kế cổ yếm tạo khoảng hở phóng khoáng, kết hợp chất liệu xuyên thấu và các chi tiết đính kết cầu kỳ giúp Ngọc Châu phô diễn đường cong cơ thể. Người đẹp cao cao 1,74m, số đo hình thể 80-60-90.  3. Lê Long Dũng nói anh đã lường trước phản ứng trái chiều của khán giả về bộ quốc phục có phần gợi cảm. Chăm Pa là nền văn hoá cổ bật lên với yếu tố phóng khoáng, tự do và được phép khoe ra những vẻ đẹp phồn thực của người phụ nữ, nhà thiết kế giải thích. Anh cũng muốn thực hiện trang phục dân tộc sát với tiêu chí của ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia là đề cao nét đẹp khỏe khoắn, năng động, mạnh mẽ của người phụ nữ.

Thiết kế cổ yếm tạo khoảng hở phóng khoáng, kết hợp chất liệu xuyên thấu và các chi tiết đính kết cầu kỳ giúp Ngọc Châu phô diễn đường cong cơ thể. Người đẹp cao 1,74m, số đo hình thể 80-60-90. 

Lê Long Dũng nói anh đã lường trước phản ứng trái chiều của khán giả về bộ quốc phục có phần gợi cảm. Chăm Pa là nền văn hoá cổ bật lên với yếu tố phóng khoáng, tự do và được phép khoe ra những vẻ đẹp phồn thực của người phụ nữ, nhà thiết kế giải thích. Anh cũng muốn thực hiện trang phục dân tộc sát với tiêu chí của ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia là đề cao nét đẹp khỏe khoắn, năng động, mạnh mẽ của người phụ nữ.

Lê Long Dũng nói anh đã lường trước phản ứng của khán giả về bộ quốc phục có phần gợi cảm. 'Chăm Pa là nền văn hoá cổ bật lên với yếu tố phóng khoáng, tự do và được phép khoe ra những vẻ đẹp phồn thực của người phụ nữ', nhà thiết kế giải thích. Anh cũng muốn thực hiện trang phục dân tộc sát với tiêu chí của ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia là đề cao nét đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ của người phụ nữ.

Bộ quốc phục mất 15 ngày thực hiện, có tổng chiều dài hơn 5m tính từ đỉnh lông ở phần chóp nón cho đến gót chân. Trong đó, chiều dài nón là 1,2 m và phần đuôi là 2,8 m.

Bộ quốc phục mất 15 ngày thực hiện, có tổng chiều dài hơn 5 m tính từ đỉnh lông ở phần chóp nón cho đến gót chân. Trong đó, chiều dài nón là 1,2 m và phần đuôi là 2,8 m. Trang phục được ghép từ hơn 10.000 mảnh, mỗi mảnh đều được kết hột, đính đá thủ công bằng tay.

Ngọc Châu yêu thích bộ quốc phục ngay từ khi nhìn thấy bản vẽ. Khi mặc thử, chân dài thấy thích thú, dễ dàng di chuyển và giữ thăng bằng. Cô nỗ lực tập luyện vũ đạo để trình diễn tốt nhất, thể hiện trọn vẹn tinh thần trang phục.

Ngọc Châu yêu thích bộ quốc phục ngay từ khi nhìn thấy bản vẽ. Khi mặc thử, chân dài thấy thích thú, dễ dàng di chuyển và giữ thăng bằng. Cô nỗ lực tập luyện vũ đạo để thể hiện trọn vẹn tinh thần trang phục.

Ngọc Châu lên đường dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia từ hôm 19/11. Cuộc thi tổ chức tại Ba Lan từ ngày 19/11 đến 6/12. Năm ngoái, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Minh Tú - lọt top 10 và đoạt ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.  8. Ngọc Châu sinh năm 1994 tại Tây Ninh, trong gia đình có ba chị em. Bố mất từ khi cô còn nhỏ, mẹ cô làm rẫy nuôi các con. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng, đoạt quán quân Vietnams Next Top Model 2016. Ngọc Châu được nhận xét có gương mặt khả ái, chiều cao 1,74m, số đo ba vòng 80-60-90. Bên cạnh các show thời trang trong nước, cô từng trình diễn ở Seoul Fashion Week 2017.

Ngọc Châu lên đường dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia tại Ba Lan từ hôm 19/11. Chung kết diễn ra tối 6/12.

Ngọc Châu sinh năm 1994 tại Tây Ninh, trong gia đình có ba chị em. Bố mất từ khi cô còn nhỏ, mẹ cô làm rẫy nuôi các con. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng, đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 và danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?