Thứ sáu, 4/10/2019, 17:15 (GMT+7)

Trải nghiệm miễn phí công nghệ kiểm định hàng hiệu cùng Joolux

TP HCMTham dự workshop vào 11h15 - 12h, ngày 5/10 tại Beauty Expo 2019, bạn được xem thao tác kiểm định túi xách chính hàng và sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Theo đại diện Joolux, thời trang là ngành công nghiệp có trị giá tỷ đô, đặc biệt ở phân khúc hàng hiệu xa xỉ, do đó khó tránh khỏi vấn nạn bị làm giả, làm nhái và không rõ nguồn gốc. Người tiêu dùng nói chung và những người yêu thời trang hàng hiệu nói riêng luôn phải đối mặt với việc phân biệt, lựa chọn các sản phẩm của nhiều thương hiệu thiết kế nổi tiếng.

polyad

Những chiếc túi xách hàng hiệu được kiểm định thông qua công nghệ tiên tiến của Joolux.

Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất không rõ nguồn gốc không thể làm tất cả chi tiết trên sản phẩm một cách chỉn chu, chuẩn xác như những nghệ nhân lâu năm của thương hiệu nổi tiếng. Vì thế, với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, những chi tiết khác biệt nhỏ nhất sẽ phát hiện, giúp phân định sản phẩm chính hãng - không chính hãng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Vào 11h15 - 12h ngày 5/10 tại Beauty Expo 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức ở TP HCM, Joolux - một trong những nền tảng thương mại điện tử và cộng đồng giao dịch hàng hiệu uy tín tại Việt Nam, sẽ tổ chức một hội thảo giới thiệu công nghệ kiểm định Entrupy.

Trong khuôn khổ workshop, khách tham dự được tận mắt xem thao tác và cách công nghệ kiểm định Entrupy vận hành để phân biệt túi xách hàng hiệu chính hàng và sản phẩm không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, chuyên gia hàng hiệu từ Joolux cũng chia sẻ những bí quyết phân biệt túi xách thật - giả khi cân nhắc mua sắm túi hiệu. Đây là cơ hội cho tín đồ hàng hiệu Việt mua sắm các sản phẩm chất lượng, trong bối cảnh thị trường bị ảnh hưởng mạnh bởi sức tràn lan của sản phẩm làm giả làm nhái và không rõ nguồn gốc.

Đặc biệt khuôn khổ sự kiện Beauty Expo 2019 còn có hoạt động "LV Day" với dịch vụ kiểm định và spa - chăm sóc túi xách hàng hiệu miễn phí cho các dòng túi xách Louis Vuitton, áp dụng cho các khách hàng tham gia đăng ký hoặc tại khu vực trưng bày của Joolux cùng đối tác Luxus, chỉ trong 2 ngày duy nhất 5 và 6/10.

polyad

Công nghệ Entrupy nhận sự tin dùng của gần 20 thương hiệu nổi tiếng và hàng triệu người dùng hàng hiệu trên thế giới.

Entrupy là công nghệ kiểm định hàng hiệu ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI), được phát triển tại Mỹ và hiện là công nghệ nhận sự tin dùng của gần 20 thương hiệu nổi tiếng và hàng triệu người dùng hàng hiệu trên thế giới. Entrupy sử dụng một máy scan trang bị kính hiển vi siêu nhỏ, quét qua các bề mặt sản phẩm và phóng to nhiều điểm ảnh lên đến 400 lần. Tiếp đó công nghệ AI tích hợp sẽ đối chiếu hình ảnh thu được với cơ sở dữ liệu hơn 50 triệu hình ảnh sản phẩm chính hãng, từ đó đưa ra kết quả kiểm định chính xác đến 99,1% trong khoảng thời gian rất ngắn.

polyad

Tham dự workshop, bạn sẽ tận mắt xem thao tác và cách công nghệ kiểm định Entrupy giúp phân biệt túi xách hàng hiệu chính hàng và sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Mỗi chiếc túi xách được kiểm định với kết quả chuẩn chính hãng sẽ được Joolux LCC cấp ngay một thẻ chứng nhận chính hãng đi kèm, có đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên thương hiệu, chất liệu, thông số kiểm định... và một liên kết duy nhất được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Cách này giúp khách hàng có thể đối chiếu, đảm bảo tính chính xác cho kết quả kiểm định.

Joolux LCC là trung tâm kiểm định và chứng nhận hàng hiệu tại Việt Nam do Joolux thành lập, với mục đích bảo đảm quyền lợi của người dùng về tính chính hãng của nhiều sản phẩm hàng hiệu giá trị cao, thông qua sự kết hợp giữa các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng những ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới. Nhằm giữ vững sự an tâm cho khách hàng khi giao dịch và sử dụng sản phẩm hàng hiệu, Joolux LCC còn hỗ trợ chế độ bảo hiểm tương đương 100% giá trị sản phẩm cho kết quả kiểm định.

Luxus - đối tác của Joolux, là một thương hiệu spa - chăm sóc - phục hồi sản phẩm hàng hiệu có nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm trên thị trường cùng những kiến thức chuyên sâu về thời trang và hàng hiệu giá trị cao. Hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng hàng hiệu, nhiều năm qua Luxus đã nỗ lực mang lại vẻ đẹp nguyên bản cho hàng nghìn sản phẩm hàng hiệu và sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi mà Joolux hướng đến là đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng hàng hiệu Việt Nam thông qua một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho thị trường hàng hiệu thứ cấp, với các hoạt động mua bán - ký gửi - cho thuê - sửa chữa, phục hồi... trở nên chỉn chu, uy tín hơn. Khách hàng từ đó sẽ được cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất khi chuẩn bị bước vào một giao dịch hàng hiệu.

Thông tin về Joolux và Joolux LCC: Website. Facebook.

Sự kiện Beauty Expo 2019 diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật, ngày 5-6/10 tại Vinpearl Luxury Lounge - Landmark 81 TP HCM.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?