Thứ tư, 8/5/2019, 08:28 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng sành điệu với thời trang cao cấp

'Bà mẹ đơn thân' xây dựng hình tượng mới để trở lại showbiz Việt sau thời gian im ắng chăm con nhỏ.

Từ khi tuyên bố tái xuất showbiz sau khoảng thời gian ở ẩn làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng cũng đồng thời giới thiệu hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân với công chúng.

Từ khi tuyên bố tái xuất showbiz sau khoảng thời gian 'ở ẩn' làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng đồng thời giới thiệu hình ảnh hoàn toàn mới.

Không còn là những hình ảnh đầy phá cách và gây tranh cãi của tuổi trẻ, Trà Ngọc Hằng muốn hướng tới gu thời trang sành điệu mang đậm phong cách thời trang cao cấp.

Trà Ngọc Hằng muốn hướng tới phong cách thời trang sành điệu.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Trà Ngọc Hằng xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, cá tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Trà Ngọc Hằng xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, cá tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Chọn gam màu đặc trưng của sắc hè rực rỡ như vàng, cam phối hợp với màu đen quen thuộc, Trà Ngọc Hằng mang lại nguồn năng lượng dồi dào thông qua từng khung hình.

Chọn gam màu đặc trưng của sắc hè như vàng, cam phối hợp với màu đen quen thuộc, Trà Ngọc Hằng trông đầy năng lượng.

Trong những bộ váy mang tính ứng dụng đời thường, Trà Ngọc Hằng khoe khéo 3 vòng nóng bỏng cân đối. Đây là kết quả của quá trình tập luyện không ngừng nghỉ và chế độ ăn uống kỹ lưỡng ngay khi vừa hồi phục sau sinh.

Trong những bộ váy mang tính ứng dụng, Trà Ngọc Hằng khoe khéo 3 vòng cân đối. 

Chia sẻ về cách lấy lại vóc dáng của mình sau sinh, Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết, cô không đi theo lộ trình ăn uống quá khắt khe, nhưng vẫn chú ý lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, cô kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao và yoga để giữ vóc dáng hài hòa cân đối.

Chia sẻ về cách lấy lại vóc dáng, Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết, cô không đi theo lộ trình ăn uống quá khắt khe, nhưng vẫn chú ý lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, cô kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao và yoga để vóc dáng hài hòa.

Hằng nghĩ là phụ nữ, dù còn độc thân hay đã có con, thì chúng ta vẫn phải biết yêu thương bản thân mình. Chỉ khi biết yêu chính bản thân, mình mới biết cách tự chăm sóc là làm đẹp phù hợp. Khi đó tự khắc mình sẽ đẹp lên hơn mỗi ngày, ít nhất là trong cảm nhận của chính mình rồi sau đó sẽ là sự nhìn nhận từ những người xung quanh, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

'Hằng nghĩ là phụ nữ, dù còn độc thân hay đã có con, thì chúng ta vẫn phải biết yêu thương bản thân mình. Chỉ khi biết yêu chính bản thân, mình mới biết cách tự chăm sóc và làm đẹp phù hợp. Khi đó tự khắc mình sẽ đẹp lên mỗi ngày, ít nhất là trong cảm nhận của chính mình rồi sau đó sẽ là sự nhìn nhận từ những người xung quanh', Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Váy ôm sát body với nhiều tôn màu rực rỡ được người đẹp lựa chọn để khoe dáng chuẩn và giúp mình tươi trẻ với xu hướng thời trang hè.

Váy ôm sát body với nhiều tông màu rực rỡ được người đẹp lựa chọn để khoe dáng chuẩn và giúp mình tươi trẻ.

Hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn đang nỗ lực với hoạt động kinh doanh ẩm thực lẫn mỹ phẩm. Đồng thời song song với việc lựa chọn những bài hát phù hợp với những dự án âm nhạc hứa hẹn thú vị sẽ giới thiệu trong thời gian tới.

Hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn đang nỗ lực kinh doanh ẩm thực lẫn mỹ phẩm. Cô cũng lựa chọn những bài hát phù hợp để giới thiệu trong thời gian tới.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn,  trang điểm Ngọc Duy  Photo stylist Travis Nguyen.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, trang điểm Ngọc Duy, stylist Travis Nguyen.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả