Chủ nhật, 22/3/2020, 09:45 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng phối đồ cùng 'mũ Covid-19'

Mẫu mũ rộng vành trang trí plastic để phòng dịch được Trà Ngọc Hằng thường xuyên sử dụng mix đồ khi xuống phố.

Vốn là người mê thời trang và thích chụp ảnh street style, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khoẻ cá nhân và người thân giữa dịch Covid-19. Chính vì thế, cùng với váy áo hợp mốt, khẩu trang và mũ bảo hộ là thứ không thể thiếu.

Vốn là người mê thời trang và thích chụp ảnh street style, Trà Ngọc Hằng vẫn nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khoẻ cá nhân và người thân giữa Covid-19. Chính vì thế, cùng với váy áo hợp mốt, khẩu trang và mũ 'bảo hộ' là thứ không thể thiếu.

Kiểu mũ rộng vành được phối thêm màng chắn bằng nhựa trong được Trà Ngọc Hằng nhanh chóng tậu về để an tâm hơn khi xuống phố trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Kiểu mũ rộng vành được phối thêm màng chắn bằng nhựa trong được Trà Ngọc Hằng nhanh chóng 'tậu về' để an tâm hơn khi xuống phố khi Covid-19 diễn biến phức tạp.

Diện nguyên set đồ đen, Trà Ngọc Hằng chọn túi Valentino làm điểm nhấn cho tổng thể. Bên cạnh đó, mẫu giày mũi vuông hot trend cũng được cô nhiệt tình lăng xê.

Diện nguyên set đồ đen, Trà Ngọc Hằng chọn túi Valentino làm điểm nhấn cho tổng thể. Bên cạnh đó, mẫu giày mũi vuông hot trend cũng được cô nhiệt tình lăng xê.

Phong cách mùa hè năng động và trẻ trung được Trà Ngọc Hằng thể hiện qua cách phối áo hai dây, quần lửng dáng lưng cao tông vàng hợp xu hướng.

Phong cách mùa hè năng động và trẻ trung được Trà Ngọc Hằng thể hiện qua cách phối áo hai dây, quần lửng dáng lưng cao, tông vàng hợp xu hướng.

Mỗi khi xuống chung cư uống cafe bà mẹ bỉm sữa không quên lưu lại phong cách thời trang mùa hè của mình.

Mỗi khi xuống chung cư uống cafe, 'bà mẹ bỉm sữa' không quên lưu lại phong cách thời trang mùa hè của mình.

Mẫu mũ phối nhựa trong còn được Trà Ngọc Hằng mix cùng trang phục điệu đà hơn khi phải đến cửa hàng quán xuyến việc kinh doanh ẩm thực.

Mẫu mũ phối nhựa trong còn được Trà Ngọc Hằng mix cùng trang phục điệu đà hơn khi đến nhà hàng quán xuyến việc kinh doanh.

Khi phối áo lưới lấp lánh cùng chân váy ngắn, bốt da bóng, túi đeo chéo Gucci, Trà Ngọc Hằng vẫn mix thêm mũ chống dịch made in Việt Nam.

Khi phối áo lưới lấp lánh cùng chân váy ngắn, bốt da bóng, túi đeo chéo Gucci, Trà Ngọc Hằng vẫn mix thêm mũ chống dịch 'made in Việt Nam'.

Ngoài mẫu mũ bảo hộ được loạt sao Việt lăng xê, Trà Ngọc Hằng còn chọn thêm kiểu mũ lưỡi trai để dễ phối đồ street style.

Ngoài mẫu mũ 'bảo hộ' được loạt sao Việt lăng xê, Trà Ngọc Hằng còn chọn thêm kiểu mũ lưỡi trai để dễ phối đồ street style.

Mũ lưỡi trai tông đen phối mang chắn plastic được nữ ca sĩ mix ton-sur-ton cùng set đồ áo thun, quần jeans và bốt cá tính.

Mũ lưỡi trai tông đen phối màng chắn plastic được nữ ca sĩ mix ton-sur-ton cùng set đồ áo thun, quần jeans và bốt cá tính.

Bên cạnh các món hàng hiệu mới sắm, khẩu trang là phụ kiện không thể thiếu của Trà Ngọc Hằng ở thời điểm này.

Bên cạnh các món hàng hiệu mới sắm, khẩu trang là 'phụ kiện' không thể thiếu của Trà Ngọc Hằng lúc này.

Không chỉ chăm chút hình ảnh cho bản thân, Trà Ngọc Hằng còn dành nhiều thời gian để xây dựng hình ảnh sành điệu cho con gái.

Không chỉ chăm chút hình ảnh cho bản thân, Trà Ngọc Hằng còn dành nhiều thời gian để xây dựng hình ảnh sành điệu cho con gái.

Đầu mùa hè 2020, Trà Ngọc Hằng chuộng trang phục khoẻ khoắn và theo hai tông màu trắng đen đơn giản.

Đầu hè 2020, Trà Ngọc Hằng chuộng trang phục khoẻ khoắn và theo hai tông màu trắng đen đơn giản.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao