Thứ ba, 17/12/2013, 17:44 (GMT+7)

Top 4 Next Top Model đánh cờ giữa trời đêm Paris

Các thí sinh xuất hiện ma mị và cuốn hút trong trailer cuối cùng của cuộc thi tìm kiếm người mẫu năm nay.

Chương trình VietNam's Next Top Model 2013 vừa tung ra đoạn trailer cho đêm chung kết. Giữa khung cảnh đêm Paris tuyệt đẹp, 4 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnams Next Top Model hóa thân thành những kì thủ đấu cờ vua.

Chương trình "VietNam's Next Top Model 2013" vừa tung ra trailer cho đêm chung kết. Giữa khung cảnh đêm Paris tuyệt đẹp, top 4 thí sinh xuất sắc hóa thân thành những kỳ thủ cờ vua.

Ván cờ chính là hình ảnh biểu trưng cho chính cuộc đua ngôi vị quán quân Next Top mà các thí sinh đang tham gia. Họ phải thể hiện tất cả những khả năng, trí tuệ của mình để giành lại chiến thắng cuối cùng.

Ván cờ chính là hình ảnh ẩn dụ cho chính cuộc đua ngôi vị quán quân Next Top. Các thí sinh phải thể hiện tất cả khả năng, trí tuệ của mình để có thể giành lại chiến thắng cuối cùng.

Tuấn Việt nổi bật với vẻ lãng tử nhưng vẫn rất nam tính.

Tuấn Việt nổi bật với vẻ lãng tử nhưng vẫn nam tính trong trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Chà Mi và Thanh Thủy diện trang phục của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, hóa thân thành những quí cô quyến rũ với ánh mắt giết người

Chà Mi và Thanh Thủy diện trang phục của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, hóa thân thành những quý cô quyến rũ với ánh mắt “giết người”.

9-2043-1387273784.png

Văn Kiên đầy ma mị và có nhiều tiến bộ hơn trong lối diễn xuất.

Để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng, ban tổ chức quyết định mời Daniel Boey - giám khảo Asia's Next Top Model cùng ekip sản xuất hàng đầu Singapore sang phối hợp thực hiện sản xuất. Từng gặp gỡ top 6 Next Top trong tuần lễ thời trang Singapore Fide Fashion Week, Daniel Boey cảm thấy ấn tượng với các người mẫu trẻ của Việt Nam.

Để chuẩn bị cho đêm chung kết, ban tổ chức đã mời Daniel Boey - giám khảo "Asia's Next Top Model" cùng ê-kíp sản xuất từ Singapore sang phối hợp thực hiện sản xuất. Từng gặp gỡ top 6 Next Top trong tuần lễ thời trang Singapore Fide Fashion Week, Daniel khá ấn tượng với các người mẫu trẻ của Việt Nam. "Tôi tin rằng họ hội đủ những điều kiện để trở thành những nhân tố mới cho làng thời trang thế giới", Daniel chia sẻ.

16-6828-1387273784.png

Daniel Boey cùng ekip trực tiếp tham gia giám sát và tư vấn sản xuất, đạo diễn hậu trường, đảm bảo cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ.

Nhiếp ảnh gia Lee Powers sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Vietnams Next Top Model với vai trò nhiếp ảnh gia thực hiện phần thi chụp ảnh cho  hai thí sinh xuất sắc nhất. Lee là nhiếp ảnh gia từng cộng tác với các tạp chí thời trang danh tiếng: Esquire, Project, Wired UK...

Nhiếp ảnh gia Lee Powers sẽ xuất hiện trong đêm chung kết để thực hiện phần thi chụp ảnh cho hai thí sinh xuất sắc. Lee là nhiếp ảnh gia từng cộng tác với các tạp chí thời trang danh tiếng: Esquire, Project, Wired UK...

Riêng Jay Alexander  - vị giám khảo của 18 mùa Americas Next Top Model - cũng nhận lời đến Việt Nam làm đạo diễn catwalk

Riêng Jay Alexander  - giám khảo của 18 mùa America’s Next Top Model - đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk.

Sân khấu của chương trình sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tàng Louvre danh tiếng.

Sân khấu của chương trình sẽ tái hiện lại hình ảnh Kim tự tháp của viện bảo tàng Louvre danh tiếng, mang vẻ đẹp giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. 

22-7598-1387273785.png

Đêm chung kết diễn ra vào lúc 21h tối 22/12.

Trailer chung kết Vietnam's Next Top Model 2013

Anh Tuấn
Ảnh: BeU

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?