Thứ năm, 24/1/2019, 12:02 (GMT+7)

Tiểu Vy kiêu sa với váy trắng của Vũ Ngọc và Son

Hoa hậu Việt Nam 2018 được mời làm mẫu giới thiệu sưu tập 'Đóa trà my' của hai nam thiết kế.

Tiểu Vy đẹp kiêu sa với váy trắng họa tiết hoa trà my
 
 

Tiểu Vy diễn xuất giữa thiên nhiên xanh mát

Tiểu Vy đắt show đi sự kiện và được nhiều nhà thiết kế săn đón, mời làm người mẫu.

Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018, Tiểu Vy đã trở lại với các hoạt động của làng giải trí. Cô đắt show đi sự kiện và được nhiều nhà thiết kế săn đón, mời làm người mẫu.

[Caption] Lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của pháp La Dame Aux Camelias của tác giả Alexander Dumas vào thế kỷ 19, thương hiệu VUNGOC&SON cho ra mắt bộ sưu tập tiền xuân hè Đoá Trà My - CAMÉLIAS với các phiên bản giới hạn được đính kết tỉ mỉ theo từng công đoạn.

Mỹ nhân quê Quảng Nam vừa thực hiện bộ ảnh giới thiệu sưu tập 'Đóa trà my' của Vũ Ngọc và Son.

[Caption] ption] Lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của pháp La Dame Aux Camelias của tác giả Alexander Dumas vào thế kỷ 19, thương hiệu VUNGOC&SON cho ra mắt bộ sưu tập tiền xuân hè Đoá Trà My - CAMÉLIAS với các phiên bản giới hạn được đính kết tỉ mỉ theo từng công đoạn.

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng của Pháp 'La Dame Aux Camelias - Trà hoa nữ' do tác giả Alexander Dumas viết từ thế kỷ 19, hai nhà thiết kế Việt đã thực hiện sưu tập 'Đóa trà my - Camelias' với các phiên bản giới hạn.

[Caption] Cảm tác từ vẻ đẹp tinh khôi của hoa trà my - camélias, vốn mệnh danh là nàng tiểu thư duyên dáng và quý phái nhất trong các loài hoa, bộ sưu tập tiền xuân hè phiên bản giới hạn của VUNGOC&SON khắc hoạ hình tượng một nàng thơ thanh tân lạc giữa khu vườn xanh ngát đầy bí ẩn. Với kiểu dáng sang trọng trên chất liệu gấm cao cấp xử lý dập nổi hoa trà my theo công nghệ Hàn Quốc, cùng kỹ thuật đính kết những cánh hoa đầy tinh tế, bộ sưu tập như một khúc ca du dương ngợi ca một nhan sắc xuân thì đang vào độ chín, say sưa toả sắc hương thơm ngát giữa vườn đời.  Cùng ngắm nhìn Hoa Hậu Tiểu Vy trong Bộ sưu tập Pre - Spring Summer 2019 Limited Edition của thương hiệu VUNGOC&SON.

Tiểu Vy hóa thân cô tiểu thư đài các dạo chơi trong khu vườn xanh ngát.

Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018, Tiểu Vy đã trở lại với các hoạt động của làng giải trí.

Váy xòe bồng thích hợp với những cô nàng mê style công chúa.

[Caption] Với kiểu dáng sang trọng trên chất liệu gấm cao cấp xử lý dập nổi hoa trà my theo công nghệ Hàn Quốc, cùng kỹ thuật đính kết những cánh hoa đầy tinh tế, bộ sưu tập như một khúc ca du dương ngợi ca một nhan sắc xuân thì đang vào độ chín, say sưa toả sắc hương thơm ngát giữa vườn đời. Cùng ngắm nhìn Hoa Hậu Tiểu Vy trong Bộ sưu tập Pre - Spring Summer 2019 Limited Edition của thương hiệu VUNGOC&SON.

Chất liệu thực hiện sưu tập của Vũ Ngọc và Son là vải gấm cao cấp, được xử lý dập nổi theo công nghệ Hàn Quốc. Điểm nhấn của trang phục là những đóa trà my được đính kết tỉ mỉ, tinh tế. 

Tiểu Vy được nhiều người khen ngợi nhờ vẻ đẹp trong sáng, căng tràn nét thanh xuân.

Tiểu Vy được nhiều người khen ngợi có vẻ đẹp trong sáng, căng tràn nét thanh xuân.

Cô rất thích các kiểu váy pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại. 

Cô rất thích các kiểu váy pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại. 

Hoa hậu khoe dáng mảnh mai khi diễn xuất trên một hồ nước.

Hoa hậu khoe dáng mảnh mai khi diễn xuất trên một hồ nước.

[Caption] Ekip thực hiện:  Creative Director: Nguyen Hoang Anh   Photographer: Bao Huy Tang  Make up & Hair: Tung Chau Tran  Model: Hoa Hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy  Fashion Designer: VUNGOC&SON  A film by MocNguyen.

Bộ ảnh do giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh, chuyên gia trang điểm và làm tóc Tung Chau Tran hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Bao Huy Tang
Video: Moc Nguyen

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao