Thứ tư, 3/10/2018, 11:03 (GMT+7)

Tiểu Vy diện áo dài thêu truyện cổ tích Việt khi xuất hiện cùng Beckham

Trang phục đính kết công phu của Công Trí được Hoa hậu VN 2018 sử dụng trong buổi giới thiệu xe hơi tại Pháp.

Trần Tiểu Vy giành được sự quan tâm của khán giả trong nước khi xuất hiện cùng cựu danh thủ David Beckham ở Paris Motor Show 2018 tổ chức tại Pháp, chiều 2/10. Hoa hậu VN 2018 nhận được nhiều lời khen ngợi về sự duyên dáng, thần thái rạng rỡ, tự tin khi tham gia một sự kiện lớn sau khi đăng quang hoa hậu. Không chỉ ghi điểm với dung mạo đẹp, Tiểu Vy còn giúp mình ấn tượng hơn khi diện mẫu áo dài thêu họa tiết lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Việt. Tiểu Vy chia sẻ: Thật tự hào biết bao khi chiếc áo dài Việt Nam xuất hiện trong một sự kiện đẳng cấp quốc tế - ra mắt 2 mẫu xe Vinfast tại Paris Motor Show 2018. Vy chọn chiếc áo dài lấy cảm hứng từ tích xưa Lạc Long Quân - Âu Cơ để giới thiệu về nòi giống tiên rồng của người Việt. 50 con lên núi, 50 con xuống biển nơi đâu cũng phát triển và gầy dựng cơ đồ non nước. Và giờ đây trí tuệ Việt Nam, sản phẩm Việt Nam đã ra với thế giới.

Trần Tiểu Vy giành được sự quan tâm của khán giả trong nước khi xuất hiện cùng cựu danh thủ David Beckham ở Paris Motor Show 2018 tổ chức tại Pháp, chiều 2/10. Hoa hậu VN 2018 nhận được nhiều lời khen ngợi về sự duyên dáng, thần thái rạng rỡ, tự tin khi tham gia một sự kiện lớn sau khi đăng quang hoa hậu. Không chỉ ghi điểm với dung mạo đẹp, Tiểu Vy còn giúp mình ấn tượng hơn khi diện mẫu áo dài thêu họa tiết lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Việt. 

Tiểu Vy chia sẻ: 'Thật tự hào biết bao khi chiếc áo dài Việt Nam xuất hiện trong một sự kiện đẳng cấp quốc tế - ra mắt 2 mẫu xe Vinfast tại Paris Motor Show 2018. Vy chọn chiếc áo dài lấy cảm hứng từ tích xưa Lạc Long Quân - Âu Cơ để giới thiệu về nòi giống tiên rồng của người Việt. 50 con lên núi, 50 con xuống biển nơi đâu cũng phát triển và gầy dựng cơ đồ non nước. Và giờ đây trí tuệ Việt Nam, sản phẩm Việt Nam đã ra với thế giới'.

Mẫu áo dài Tiểu Vy sử dụng là một trong những thiết kế đặc biệt ở bộ sưu tập Coco yêu dấu của Công Trí.

Mẫu áo dài Tiểu Vy sử dụng là một trong những thiết kế đặc biệt ở bộ sưu tập 'Coco yêu dấu' của Công Trí. Trang phục này đã được hoa hậu H'Hen Niê (giữa) giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa xuân hè 2018.

Hình ảnh trên áo dài lấy ý tưởng từ câu chuyện Lạc Long Quân Âu Cơ. Hoạt iết được đính kết bằng chất liệu đá crystal, cườm, thêu lên nền vải lưới. Hình ảnh trên áo dài HHen Niê từng mặc (đứng giữa) lấy ý tưởng từ câu chuyện Lạc Long Quân Âu Cơ. Hoạt iết được đính kết bằng chất liệu đá crystal, cườm, thêu lên nền vải lưới.

Hình ảnh trên áo dài H'Hen Niê từng mặc lấy ý tưởng từ câu chuyện Lạc Long Quân - Âu Cơ. Hoạ tiết được đính kết bằng chất liệu đá crystal, cườm, thêu lên nền vải lưới.

Để tạo nên hình ảnh cuốn hút trên bề mặt từng tà áo dài vải lưới, các thợ thủ công lành nghề đã phải làm việc hàng trăm giờ.

Để tạo nên hình ảnh cuốn hút trên bề mặt từng tà áo dài vải lưới, các thợ thủ công lành nghề đã phải làm việc hàng trăm giờ. 

Cách sử dụng chất liệu, hoa văn, màu sắc mang đến sự hài hòa giữa tinh thần Á - Âu cho trang phục truyền thống.

Cách sử dụng chất liệu, hoa văn, màu sắc mang đến sự hài hòa giữa tinh thần Á - Âu cho trang phục truyền thống.


Theo nhà thiết kế Công Trí, cách khai thác áo dài của anh sẽ giúp các người đẹp Việt tự tin diện trang phục truyền thống trong các sự kiện quan trọng. Bởi so với những bộ cánh dạ hội cầu kỳ, áo dài thêu đính kết made in Việt Nam cũng không thua kém về sự sang trọng, tôn nét quyến rũ cho người mặc.

Theo nhà thiết kế Công Trí, cách khai thác áo dài của anh sẽ giúp các người đẹp Việt tự tin diện trang phục truyền thống trong các sự kiện quan trọng. Bởi so với những bộ cánh dạ hội cầu kỳ, áo dài thêu đính kết 'made in Vietnam' cũng không thua kém về sự sang trọng, tôn nét quyến rũ cho người mặc.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?