Thứ hai, 14/9/2020, 14:20 (GMT+7)

Tiểu Vy chụp ảnh tại Hội An

Tiểu Vy khoe dáng tại quê nhà trong bộ ảnh giới thiệu các mẫu đầm dạo phố của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Tiếp nối trước những hình ảnh tuyệt đẹp khiến mọi người không thể rời mắt tại vịnh Vĩnh Hy, điểm dừng chân tiếp theo của hành trình Fashion Destination do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện là phố cổ Hội An, địa điểm mang nhiều giá trị văn hóa và hoài niệm.

Tiếp nối trước những hình ảnh tuyệt đẹp tại vịnh Vĩnh Hy, điểm dừng chân tiếp theo của hành trình 'Fashion Destination' do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện là phố cổ Hội An.

Bộ ảnh được tung ra đúng dịp nhiều tỉnh thành đã gỡ bỏ giãn cách xã hội lần 2, trở về trạng thái bình thường mới.

Bộ ảnh được tung ra đúng dịp nhiều tỉnh thành đã gỡ bỏ giãn cách xã hội lần hai, trở về 'trạng thái bình thường mới'.

Nàng thơ của dự án lần này là Hoa hậu Tiểu Vy, một người con của phố cổ Hội An. Êkíp đã gửi gắm tinh thần tươi mới, tràn đầy năng lượng của một cô gái 20 tuổi đang khám phá mảnh đất truyền thống này theo cách riêng của mình.

Nàng thơ của dự án lần này là hoa hậu Tiểu Vy, một người con của phố cổ Hội An. Êkíp đã gửi gắm tinh thần tươi mới, tràn đầy năng lượng của một cô gái 20 tuổi đang khám phá mảnh đất truyền thống này theo cách riêng của mình.

bộ ảnh không chỉ có những địa điểm check-in quen thuộc của Hội An như mọi người thường thấy. Thay vào đó là những điểm đến mới, vừa mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc và đậm chất nghệ thuật.

Bộ ảnh không chỉ có những địa điểm 'check-in' quen thuộc của Hội An như mọi người thường thấy. Thay vào đó là những điểm đến mới, vừa mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc và đậm chất nghệ thuật.

ác thiết kế trong bộ sưu tập cũng mang một tinh thần phóng khoáng, màu sắc và đầy thơ mộng. Nhà thiết kế sử dụng những chất liệu linen, chiffon, tweed, taffta... thể hiện sự đa dạng, phong phú và đầy trải nghiệm cho những người yêu thời trang.

Các thiết kế trong bộ sưu tập cũng mang một tinh thần phóng khoáng, màu sắc và đầy thơ mộng. Nhà thiết kế sử dụng những chất liệu linen, chiffon, tweed, taffta... thể hiện sự đa dạng và đầy trải nghiệm cho những người yêu thời trang.

Những gam màu và hoạ tiết miền nhiệt đới rực rỡ cũng đã gom góp thêm để làm tròn đầy hương vị của một điểm đến đầy nắng và gió.

Những gam màu và hoạ tiết miền nhiệt đới rực rỡ cũng đã gom góp thêm để làm tròn đầy hương vị của một điểm đến đầy nắng và gió.

Fashion Destination đã bước sang điểm đến thứ tư, gồm Phú Quốc, Đà Nẵng, Vĩnh Hy và Hội An nhưng vẫn thu hút về sự chỉn chu của êkíp, trang phục đẹp, đẳng cấp cùng sự hóa thân xuất thần của các nàng thơ, cũng là những hoa hậu Việt Nam.

'Fashion Destination' đã bước sang điểm đến thứ 4, gồm Phú Quốc, Đà Nẵng, Vĩnh Hy và Hội An nhưng vẫn thu hút sự chú ý của khán giả.

Thông qua bộ ảnh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa kêu gọi khán giả trở lại với những chuyến đi khám phá vẻ đẹp của đất nước để ủng hộ du lịch Việt trong thời dịch.

Thông qua bộ ảnh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa kêu gọi khán giả trở lại với những chuyến đi khám phá vẻ đẹp của đất nước để ủng hộ du lịch Việt..

Cùng với phố cổ, hàng quán quen thuộc, vẻ đẹp của Hội An còn được khai thác ở nét dung dị của đồng lúa mát xanh và không kém phần nên thơ.

Cùng với phố cổ, hàng quán quen thuộc, vẻ đẹp của Hội An còn được khai thác ở nét dung dị của đồng lúa mát xanh và không kém phần nên thơ.

Trong hành trình về miền Trung lần này, Lê Thanh Hoà lăng xê loạt váy dạo phố, đầm đi du lịch với kiểu dáng trẻ trung.

Trong hành trình về miền Trung lần này, Lê Thanh Hòa lăng xê loạt váy dạo phố, đầm đi du lịch với kiểu dáng trẻ trung.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của producer Tùng Phạm, nhiếp ảnh  Huỳnh Trí Nghĩa, stylist Phạm Bảo Luận, trang điểm Dương Hữu Nghĩa, làm tóc Hương Đào, video Nguyễn Thiên Ân assistants Nguyễn Khắc Tùng Quân, Phùng Thiện Tấn.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của producer Tùng Phạm, nhiếp ảnh Huỳnh Trí Nghĩa, stylist Phạm Bảo Luận, trang điểm Dương Hữu Nghĩa, làm tóc Hương Đào, video Nguyễn Thiên Ân, assistants Nguyễn Khắc Tùng Quân, Phùng Thiện Tấn.

Tiểu Vy chụp ảnh tại Hội An
 
 

Tiểu Vy dạo phố cổ Hội An

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả