Thứ tư, 13/8/2014, 14:52 (GMT+7)

Thùy Trang Next Top sexy với áo dài xuyên thấu

Các mẫu thiết kế ấn tượng của nhà thiết kế Lê Thanh Phương sẽ được giới thiệu tại Asia Fashion Week.

"Tuần lễ thời trang Châu Á 2014" có sự tham gia của các nhà thiết kế tài năng đến từ 50 nước, đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình lần này là nhà thiết kế Lê Thanh Phương. Hiện tại, nhà thiết kế Lê Thanh Phương đã đến Indonesia để chuẩn bị cho đêm diễn của mình vào ngày 18/8 tới tại Surabaya Indonesia. Mỗi năm, tuần lễ thời trang châu Á được tổ chức tại một quốc gia trong khu vực, năm nay chương trình sẽ được tổ chức tại Indonesia.

Tại show diễn này, nhà thiết kế Lê Thanh Phương sẽ mang đến 20 mẫu thời trang mới nhất gồm 10 áo dài và 10 mẫu dạ hội phát triển ý tưởng từ áo dài Việt Nam. Bộ sưu tập với những kiểu dáng và đường cắt táo bạo, gợi cảm đấy nhưng vẫn hết sức kín đáo, nữ tính, mang tính ứng dụng cao.

Người mẫu Thùy Trang xuất hiện ấn tượng trong bộ ảnh giới thiệu Bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Phương sẽ trình diễn trong khuôn khổ Asia fashion week 2014 tổ chức tại Indonesia.

Người mẫu Thùy Trang xuất hiện ấn tượng trong bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Phương sẽ trình diễn trong khuôn khổ "Asia Fashion Week 2014" tổ chức tại Indonesia.

DSC-9208-4127-1407909567.jpg
Nhà thiết kế sử dụng những màu sắc chuyển từ vàng ánh kim sang màu đen kim loại vẫn đang là xu hướng hiện nay của làng thời trang thế giới. Lê Thanh Phương luôn muốn khoe với thế giới về những điều tuyệt vời nhất từ những chiếc áo dài Việt Nam, với những biến tấu, các thiết kế này mang đậm truyền thống VIệt nhưng vẫn bắt kịp xu hướng của thời trang thế giới.

Nhà thiết kế sử dụng những màu sắc chuyển từ vàng ánh kim sang màu đen kim loại vẫn đang là xu hướng hiện nay của làng thời trang thế giới. Lê Thanh Phương cho biết, anh luôn muốn “khoe” với thế giới về những điều tuyệt vời nhất từ những chiếc áo dài Việt Nam, với những biến tấu, các thiết kế này mang đậm truyền thống VIệt nhưng vẫn bắt kịp xu hướng của thời trang thế giới.

DSC-9610-3-2-3-6834-1407910290.jpg
Lê Thanh Phương là nhà thiết kế mê mẩn vẻ đẹp của áo dài Việt đến nỗi anh có thể chấp nhận hơi lạc hậu so với rất nhiều các nhà thiết kế khác đang ào ào trưng trổ, thiết kế những mẫu mốt lộng lẫy xa hoa&

Lê Thanh Phương là nhà thiết kế mê mẩn vẻ đẹp của áo dài Việt đến nỗi anh có thể chấp nhận hơi lạc hậu so với rất nhiều các nhà thiết kế khác đang hào hứng chạy theo thiết kế những mẫu mốt lộng lẫy xa hoa.

DSC-9462-2-3914-1407909568.jpg
Cũng giống như chính con người anh, các thiết kế của Lê Thanh Phương mang đậm tính truyền thống, anh là người duy nhất giữ lại vóc dáng của áo dài thập niên 70 của Sài Gòn với phom cắt thắt đáy lưng ong và luôn sử dụng các gam màu trầm tĩnh, nền nã.

Các mẫu trang phục của Lê Thanh Phương mang đậm tính truyền thống, anh là người duy nhất giữ lại vóc dáng của áo dài thập niên 70 của Sài Gòn với phom cắt thắt đáy lưng ong và luôn sử dụng các gam màu trầm tĩnh, nền nã.

DSC-8978-2512-1407909567.jpg

Mai Nguyên Khuê
Ảnh: Trần Trung Tú

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?