Thúy Hằng khuyến khích chị em làm điệu

Cựu người mẫu hy vọng sẽ ngày càng có nhiều chị em biết làm đẹp và chăm sóc cho bản thân như các thí sinh IVY holic.

Thứ năm, 20/11/2014, 16:00 (GMT+7)

Thúy Hằng cho biết, chị nhận lời làm thành viên ban cố vấn cuộc thi IVY holic vì muốn giúp các chị em đẹp hơn, tự tin hơn. Chị vô cùng hạnh phúc khi thấy phụ nữ Việt Nam đã biết cách làm điệu cho bản thân. 

HL1A7052-JPG-3780-1416470217.jpg

Cựu người mẫu hy vọng chị em phụ nữ hãy dành thời gian chăm sóc và làm điệu cho bản thân. 

Không phải là cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu hay người mẫu với tỉ lệ khuôn mặt vàng và thân hình tiêu chuẩn, IVY holic là sân chơi của phái đẹp ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, vóc dáng. Không cần tới trang phục dạ hội lấp lánh mà chỉ với những bộ đồ công sở gần gũi, thân thuộc, chị em vẫn có thể bộc lộ hết vẻ đẹp và cá tính. Phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những người đã có gia đình, thường không dành nhiều thời gian chăm chút ngoại hình, đầu tư trang phục. Đây là tư tưởng cần phải thay đổi. Phụ nữ, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, cũng cần làm đẹp. Thúy Hằng cảm thấy rất vui khi chị em ở khắp mọi nơi đã biết cách làm điệu cho bản thân. 

HL1A7192-JPG-9799-1416470217.jpg

Tập luyện để có vóc dáng cân đối và tư thế chuẩn sẽ giúp bạn đẹp và tự tin hơn. 

Qua cuộc thi này, Thúy Hằng muốn giúp phái đẹp nhận thức được tầm quan trọng của việc luyện tập và giữ gìn vóc dáng. Giữa guồng quay bận rộn của công việc và gia đình, chị em vẫn nên tìm ra một khoảng thời gian riêng để vận động, nâng cao sức khỏe và làm đẹp. Quần áo đẹp sẽ chỉ đẹp khi được khoác lên một thân hình cân đối. Ngồi máy tính nhiều và thường xuyên đi giày cao gót mà không có sự tập luyện sẽ gây ảnh hưởng tới cột sống, khiến vai thõng, lưng gò, người đổ về phía trước, trong khi vòng 2 lại chảy xệ. Tư thế này rất không đẹp và chẳng bộ cánh nào che giấu hết được. Bạn cần tập luyện, vận động thường xuyên để có tư thế chuẩn và vóc dáng cân đối. Không cần phải có số đo ba vòng 90 - 60 - 90, chiều cao của một người mẫu nhưng bạn cũng cần có chỉ số cơ thể đạt chuẩn, vừa cải thiện hình thể, vừa đảm bảo sức khỏe. 

IVY holic là cuộc thi dành cho các tín đồ thời trang do nhãn hiệu IVY moda tổ chức, chính thức bắt đầu từ ngày 4/9. Sân chơi này tạo cơ hội cho phái đẹp khẳng định phong cách bản thân, đến với nhiều trải nghiệm thời trang hấp dẫn và giành được các giải thưởng có giá trị.

Đối tượng của IVY holic là phụ nữ trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại holic.ivy.vn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?