Thùy Anh tinh khôi và quý phái trong áo dài Tết

Trước thềm Tết Nguyên đán và sinh nhật 24 tuổi, người đẹp 'Gái già lắm chiêu 2' thực hiện một bộ ảnh áo truyền thống với phong cách khác lạ ngày thường.

Chủ nhật, 3/2/2019, 11:40 (GMT+7)
Trở về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình khá sớm, Thùy Anh từng bày tỏ trên trang cá nhân ý định chụp một bộ hình sương sương đón Tết. Với những tấm ảnh mới thực hiện, nữ diễn viên sinh năm 1995 lựa chọn phong cách dịu dàng, đằm thắm và sang trọng, khác biệt với hình tượng cá tính, sexy thường gắn với cô trong nhiều sự kiện. 

Trở về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình khá sớm, Thùy Anh từng bày tỏ trên trang cá nhân ý định "chụp một bộ hình sương sương đón Tết". Với những tấm ảnh mới thực hiện, nữ diễn viên sinh năm 1995 lựa chọn phong cách dịu dàng, đằm thắm và sang trọng, khác biệt với hình tượng cá tính, sexy thường gắn với cô trong nhiều sự kiện. 

Trong bộ ảnh này, Thùy Anh mặc ba chiếc áo dài mang ba tone màu khác nhau nhưng cùng có điểm nhấn ở các họa tiết thêu tay tỉ mỉ và trang nhã. Với bộ áo dài màu đỏ thẫm, nàng Kiki Ngô của phim Gái già lắm chiêu 2 khoe vẻ ưu tư và mặn mà.

Trong bộ ảnh này, Thùy Anh mặc ba chiếc áo dài mang ba tone màu khác nhau nhưng cùng có điểm nhấn ở các họa tiết thêu tay tỉ mỉ và trang nhã. Với bộ áo dài màu đỏ thẫm, nàng Kiki Ngô của phim Gái già lắm chiêu 2 khoe vẻ ưu tư và mặn mà.

Thùy Anh tinh khôi và trẻ trung với áo dài mang gam màu pastel.

Thùy Anh tinh khôi và trẻ trung với áo dài mang gam màu pastel.

Bộ ảnh áo dài này được Thùy Anh tung ra đúng ngày 3/2 - sinh nhật tròn 24 tuổi của cô. Mang tính cách sôi nổi, ưa các vận động mạo hiểm và theo đuổi style menly, nữ diễn viên đôi khi vẫn biến hóa đa dạng và trở nên bánh bèo.

Bộ ảnh áo dài này được Thùy Anh tung ra đúng ngày 3/2 - sinh nhật tròn 24 tuổi của cô. Mang tính cách sôi nổi, ưa các vận động mạo hiểm và theo đuổi style "manly", nữ diễn viên đôi khi vẫn biến hóa đa dạng và trở nên "bánh bèo".

Bộ ảnh mang ý nghĩa đánh dấu mốc một năm khá thành công của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Sau khi vai phản diện trong Cả một đời ân oán gây bão, nhân vật Kiki Ngô trong Gái già lắm chiêu 2 được đón nhận, cô tiếp tục nhận tin vui với phim ngắn Một khu đất tốt lọt vào đề cử LHP Berlin.

Bộ ảnh đánh dấu một năm khá thành công của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Sau khi vai phản diện trong Cả một đời ân oán gây "bão", nhân vật Kiki Ngô trong Gái già lắm chiêu 2 được đón nhận, cô tiếp tục nhận tin vui với phim ngắn Một khu đất tốt lọt vào đề cử LHP Berlin.

Sau một năm hoạt động tích cực tại thị trường điện ảnh phía Nam, Thùy Anh muốn dành trọn thời gian nghỉ Tết bên gia đình. Những ngày giáp Tết, cô cùng người thân sắm Tết, trang hoàng nhà cừa và tự tay gói bánh chưng. 

Sau một năm hoạt động tích cực tại thị trường điện ảnh phía Nam, Thùy Anh muốn dành trọn thời gian nghỉ Tết bên gia đình. Những ngày giáp Tết, cô cùng người thân mua sắm, trang hoàng nhà cửa và tự tay gói bánh chưng. 

Kết thúc kỳ nghỉ Tết, Thùy Anh sẽ sớm trở lại TP. HCM để bắt đầu các công việc mới. Tháng 3, cô về Hà Nội tham gia một phim truyền hình dài tập. Tháng 4 và tháng 5, cô có hai phim điện ảnh mới ra rạp, hứa hẹn mang đến hình ảnh mới sau Gái già lắm chiêu 2.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết, Thùy Anh sẽ sớm trở lại TP HCM để bắt đầu các công việc mới. Tháng 3, cô về Hà Nội tham gia một phim truyền hình dài tập. Tháng 4 và tháng 5, cô có hai phim điện ảnh mới ra rạp, hứa hẹn mang đến hình ảnh mới sau Gái già lắm chiêu 2.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Thùy Anh

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?