Thương hiệu thời trang của Ivanka Trump tuyên bố đóng cửa

Con gái tổng thống Mỹ quyết định tập trung cho sự nghiệp chính trị thay vì tiếp tục điều hành công ty thời trang mang tên mình.

Thứ tư, 25/7/2018, 16:05 (GMT+7)

Tờ New York Post đưa tin ngày 24/7, thương hiệu Ivanka Trump sẽ đóng cửa "ngay khi có thể", và các nhân viên đã được thông báo về điều này. "Công ty chẳng bao giờ phục hồi được từ khi cô ấy rời đi", một nguồn tin chia sẻ trên Page Six.

Từ lâu Ivanka Trump đã ngừng điều hành hãng thời trang mang tên mình để tập trung cho vai trò cố vấn cấp cao tại Nhà Trắng. Trong một tuyên bố, ái nữ Tổng thống Donald Trump nói: "Khi chúng tôi mới thành lập thương hiệu này, không ai có thể dự đoán thành công mà chúng tôi sẽ đạt được. Sau 17 tháng ở Washington, tôi không biết khi nào hoặc liệu tôi có bao giờ trở lại công việc kinh doanh hay không, nhưng tôi biết rằng trọng tâm của mình trong tương lai gần sẽ là công việc tôi đang làm ở Washington. Bởi vậy, đưa ra quyết định này bây giờ là kết quả công bằng duy nhất đối với cộng sự của tôi và các đối tác".

Cùng với chồng, Ivanka Trump hiện đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cùng với chồng, Ivanka Trump hiện đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Abigail Klem - chủ tịch thương hiệu Ivanka Trump - cho biết đó là "một quyết định thực sự khó khăn cho Ivanka, và tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội dẫn dắt một đội ngũ tài năng, tận tâm như vậy".

Gia đình Trump đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt kể từ cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 rằng họ đang sử dụng quyền lực chính trị nhằm tăng thêm lợi ích kinh doanh của mình. Để giải quyết vấn đề đó, Ivanka đã tách mình ra khỏi công ty vào năm 2017, nhưng làn sóng phản đối lại nổi lên vào tháng 5 vừa qua. Thời điểm đó cô giành được một số nhãn hiệu ở Trung Quốc không lâu trước khi ông Donald Trump tuyên bố sẽ cố gắng hủy bỏ lệnh cấm của Mỹ đối với ZTE - một công ty viễn thông của đất nước tỷ dân.

Ivanka Trump bắt đầu kinh doanh dòng nữ trang của riêng mình vào năm 2007, sau đó mở rộng sang quần áo, giày dép, túi xách và các phụ kiện khác. Năm ngoái, hai hãng bán lẻ Nordstrom và Neiman Marcus ngừng bán mọi sản phẩm mang thương hiệu Ivanka Trump với lý do "doanh thu kém", theo sau đó là nhiều công ty thương mại lớn như Marshalls, TJ Maxx, Hudson's Bay...

Mytty

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?