Thứ ba, 26/11/2019, 15:30 (GMT+7)

Thương hiệu Missguided giảm giá lớn mùa Black Friday

Thương hiệu Missguided sẽ giảm giá nhiều mặt hàng thời trang, còn từ 120.000 đồng và tặng quà đến 400.000 đồng cho người tiêu dùng, kéo dài đến 1/12.

Missguided là thương hiệu thời trang của Anh vừa có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 6 với cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Saigon Centre, quận 1, TP HCM. Thương hiệu này mang đến giới trẻ Việt phong cách thời trang táo bạo và cá tính. Tại Missguided, bạn sẽ tìm thấy chân váy, áo crop top, hay áo lưới cho những chuyến du lịch cuối năm. Hoặc bạn có thể mua sắm nhiều món đồ thời trang cho mùa thu đông nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao giữa thời tiết Sài Gòn.

Cửa hàng Missguided tại trung tâm thương mại Saigon Centre, quận 1, TP HCM là nơi tín đồ thời trang có thể mua sắm nhiều món đồ với mức giá giảm sâu.

Cửa hàng Missguided tại trung tâm thương mại Saigon Centre, quận 1, TP HCM là nơi tín đồ thời trang có thể mua sắm nhiều món đồ với mức giá giảm sâu dịp Black Friday.

Nhân dịp Black Friday, từ nay đến ngày 1/12, thương hiệu sẽ khởi động mùa giảm giá lớn nhiều sản phẩm thời trang dễ mặc như áo thun, quần jeans, váy đầm và ngay cả đồ bơi với mức từ 120.000 đồng đến 400.000 đồng, cùng nhiều mức giảm giá khác. Ngoài ra, khách hàng còn nhận quà tặng đến 400.000 đồng khi mua sắm tại cửa hàng Missguided Boutique trong thời gian này.

Các tín đồ thời trang có thể ghé ngay cửa hàng Missguided tại Saigon Centre để mua sắm thỏa thích những mẫu đồ thời trang đẹp, mà không lo về giá. Xem thêm sản phẩm và giá giảm được cập nhật liên tục tại đây.

Thương hiệu Missguided giảm giá lớn mùa Black Friday - 1

Địa chỉ cửa hàng:
Missguided Boutique: Unit 30-31, tầng L2, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM. Hotline: 028 62759776. Facebook. Instagram.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao