Thứ hai, 26/11/2018, 11:05 (GMT+7)

Thí sinh The Face chụp ảnh cùng rắn và trăn

Top 10 vượt qua nỗi sợ hãi khi tham gia phần photoshoot với các loài bò sát.

Thu Anh tiếp tục có cơ hội chứng tỏ khả năng bắn ảnh thần sầu của mình trong thử thách lần này. Liên tục nhận được những lời khen ngợi từ Host Nam Trung, Thu Anh xuất sắc giành chiến thắng Master Class với bức ảnh đầy thu hút.

Trong khi các thí sinh tỏ vẻ sợ hãi khi chụp ảnh cùng các loài bò sát, Thu Anh team Thanh Hằng lại thể hiện sự mạnh mẽ và tự tin. Cô liên tục nhận được những lời khen ngợi từ host Nam Trung. Thu Anh xuất sắc giành chiến thắng master class, nhưng đây cũng là lần cuối cùng cô được thể hiện khả năng ở 'The Face' vì vừa bị loại ở tập 8. 

Gương mặt xinh xắn của Lệ Nam phù hợp với mọi concept hình ảnh, tuy nhiên nỗi sợ hãi đã khiến cô không phát huy được hết khả năng của mình. Đến cuối cùng, sau khi vất vả vượt qua nhiều tình huống khó khăn, Lệ Nam cũng có cho mình bức hình đẹp.

Nam Anh đã bỏ chạy khi phát hiện 'bạn diễn' của mình là trăn và rắn. Sau khi vất vả vượt qua nhiều tình huống khó khăn, thí sinh đến từ team Thanh Hằng cũng sở hữu được một bức hình đẹp.

Linh Chi không bị những chú trăn làm cho sợ hãi. Trái lại, cô biết cách tận dụng những trợ thủ đắc lực này để tạo ra bức hình vô cùng quyền lực.

Linh Chi không bị những chú trăn làm cho sợ hãi, cô biết tận dụng những trợ thủ đắc lực này để tạo ra bức hình vô cùng quyền lực.

Mạc Trung Kiên cho biết bản thân rất sợ trăn, rắn. Ngay từ khi các bạn diễn đặc biệt này xuất hiện, anh chàng đã hét toáng lên và mếu máo không ngừng. Nhận được sự động viên từ Mentor Thanh Hằng, Trung Kiên đã lấy lại bình tĩnh và tập trung vào biểu cảm cùng cách tạo dáng của mình để có được bức ảnh đẹp.

Mạc Trung Kiên đã hét toáng lên và mếu máo không ngừng khi phải chụp ảnh với rắn. Nhận được sự động viên từ Thanh Hằng, Trung Kiên đã lấy lại bình tĩnh và tập trung vào biểu cảm cùng cách tạo dáng của mình để có được bức ảnh đẹp.

Cách trang điểm lần này khá hợp với nét mặt của Như Mỹ, tôn lên hết những nét cá tính cùng sự mạnh mẽ của thí sinh team Minh Hằng. Vượt qua thử thách 1 cách dễ dàng, Như Mỹ đã có được 1 bức ảnh nổi bật.

Cách trang điểm lần này khá hợp với nét mặt của Như Mỹ, tôn lên hết những nét cá tính cùng sự mạnh mẽ của thí sinh team Minh Hằng. Vượt qua thử thách một cách dễ dàng, Như Mỹ đã có được một bức ảnh nổi bật.

Thí sinh Bella đã thoát khỏi vỏ bọc hoa hậu xinh đẹp, dịu dàng thường thấy để trở nên mạnh mẽ, sắc sảo hơn. Nhận được nhiều chỉ dẫn của Host Nam Trung, Bella đã có được bức hình hoàn hảo.

Thí sinh Bella đã thoát khỏi vỏ bọc hoa hậu xinh đẹp, dịu dàng thường thấy để trở nên mạnh mẽ, sắc sảo hơn. Nhận được nhiều chỉ dẫn của Nam Trung, Bella đã có bức hình hoàn hảo.

Trâm Anh cùng bạn diễn đã tạo ra sự hòa quyện, mang đến 1 bức ảnh vô cùng sống động. Gương mặt xinh đẹp, nhẹ nhàng của Trâm Anh hoàn toàn nổi bật trong bức ảnh này.

Trâm Anh cùng 'bạn diễn' đã tạo ra sự hòa quyện, mang đến một bức ảnh vô cùng sống động. Gương mặt xinh đẹp của Trâm Anh hoàn toàn nổi bật trong bức ảnh này.

Trương Thanh Long cũng được xếp vào hàng không phải dạng vừa, nhưng bức ảnh của Trương Thanh Long không tốt như kỳ vọng vì bản thân anh để nỗi sợ chi phối quá nhiều.

Trương Thanh Long là thí sinh giàu kinh nghiệm chụp ảnh thời trang. Nhưng ở thử thách lần này, Trương Thanh Long thể hiện không tốt như kỳ vọng vì bản thân anh để nỗi sợ chi phối quá nhiều.

Tôn Tuấn Kiệt vô cùng hào hứng với bạn diễn chung, và dĩ nhiên anh cũng hoàn thành phần chụp ảnh của mình 1 cách nhẹ nhàng với bức ảnh đầy mạnh mẽ.

Tôn Tuấn Kiệt hào hứng với bạn diễn chung, anh cũng hoàn thành phần chụp ảnh của mình một cách dễ dàng.

Vẻ đẹp đậm chất thời trang của Quỳnh Anh càng được tôn lên với lối trang điểm cá tính. Tuy sợ hãi nhưng Quỳnh Anh vẫn thể hiện được kĩ năng chụp ảnh tốt

Vẻ đẹp đậm chất thời trang của Quỳnh Anh càng được tôn lên với lối trang điểm cá tính. Tuy sợ hãi nhưng Quỳnh Anh vẫn thể hiện được kỹ năng chụp ảnh tốt

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?