Chủ nhật, 20/8/2017, 10:07 (GMT+7)

Thí sinh Next Top nếm cảm giác 'Sống chung với mẹ chồng'

Top 6 All Stars vượt qua thử thách diễn xuất với sự góp mặt của nghệ sĩ Lan Hương.

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong

Tập 9 của Vietnam’s Next Top Model bao gồm thử thách diễn xuất cùng nghệ sĩ Lan Hương và thử thách quay video hành động.

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-1

Tái hiện lại 6 phân cảnh 'kinh điển', giống 80% kịch bản gốc của phim 'Sống chung với mẹ chồng', các thí sinh đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi một ngày hóa thân thành nàng dâu với muôn vàn tình huống éo le.

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-2

Thông qua thử thách này, họ có cơ hội thể hiện năng lực của mình ở lĩnh vực diễn xuất. 

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-3

Cách xử lý tình huống của Cao Thiên Trang được nghệ sĩ Lan Hương và host Trương Ngọc Ánh đánh giá cao cả về tình và lý. Chính vì thế cô được chọn là người chiến thắng. 

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-4

Nếu phần 1 của chương trình là bộ phim tình cảm gia đình thì ở phần 2 lại là bộ phim hành động gay cấn. Nam Trung, Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến giới thiệu nội dung tại buổi ghi hình ngoài trời.

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-5

 Top 6 thí sinh phải lấy 3 bước đà trên cao, bay xuống, tạo dáng trên không trung và đáp xuống một cách nhẹ nhàng trên chiếc xe đang di chuyển.

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-6

Một lần nữa, dàn chân dài Next Top được đặt vào hoàn cảnh phải chiến thắng nỗi sợ hãi độ cao của mình, nhưng theo cách thức hoàn toàn khác, mạo hiểm và khốc liệt hơn.

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-7

Hầu hết thí sinh đều không tiết chế được nỗi sợ hãi và để cảm xúc hoang mang, lo lắng chen lấn. Điều này làm cho phần diễn xuất của họ không thể hiện đúng tinh thần mà 3 vị giám khảo đang tìm kiếm.

Trương Ngọc Ánh không hài lòng với bất cứ phần thể hiện của ai trong top 6 và nếu phải loại thì sẽ loại hết. Trong khi đó giám đốc sáng tạo Nam Trung lại cho rằng vẫn có những thí sinh nổi bật và sẽ chọn được thí sinh bị loại khi chưa thấy được sự cố gắng và nỗ lực. Riêng Võ Hoàng Yến lại kịch liệt phản đối ý kiến của Nam Trung và cho rằng nên cho tất cả 6 thí sinh một cơ hội để chứng tỏ bản thân trong những tập tiếp theo.

Trương Ngọc Ánh không hài lòng với bất cứ phần thi của ai trong top 6 và nếu phải loại thì sẽ loại hết. Trong khi đó giám đốc sáng tạo Nam Trung lại cho rằng, vẫn có những thí sinh nổi bật và sẽ chọn được thí sinh bị loại khi chưa thấy được sự cố gắng và nỗ lực. Riêng Võ Hoàng Yến lại phản đối ý kiến của Nam Trung. Cô nói, nên cho tất cả 6 thí sinh một cơ hội để chứng tỏ bản thân trong những tập tiếp theo.

thi-sinh-next-top-nem-cam-giac-song-chung-voi-me-chong-9

Sau màn tranh luận gay gắt, 3 vị giám khảo quyền lực đã đưa ra kết luận vô cùng bất ngờ là không có thí sinh nào bị loại trong tập 9 của chương trình.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao