Thi đối kháng - vòng 2 IVY holic chính thức bắt đầu

Hiện tại, top 100 tín đồ IVY holic đã được xác định. Giờ là lúc để các thí sinh này dành thời gian đưa ra ý tưởng, nghiên cứu chiến thuật thi đấu ở vòng 2.

Thứ bảy, 27/9/2014, 08:00 (GMT+7)

Trong vòng 2 của IVY holic, thể lệ cuộc thi có sự khác biệt so với vòng đầu. 100 tín đồ thời trang được chia thành 50 cặp ngẫu nhiên, thi đấu đối kháng với một đối thủ duy nhất. Người tham gia bình chọn sẽ chỉ được vote một người. 50 gương mặt có lượng vote cao hơn đối thủ sẽ được lọt vào vòng 3.

Chủ đề của vòng thi này lấy bối cảnh văn phòng - thi mix thời trang công sở. Bởi lẽ, một ngày chúng ta thường dành 8 tiếng để làm việc, vẫn tiêu những khoản tiền không nhỏ để sở hữu váy áo phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bản thân chốn văn phòng. Xuất phát từ thực tế đó, ban tổ chức IVY holic đã chọn chủ đề trang phục công sở để làm điểm nhấn xuyên suốt vòng 2.

Album dự thi có thể là ảnh chụp có sẵn trong năm nay hoặc thực hiện bộ hình mới lấy bối cảnh văn phòng, và đừng quên sử dụng dòng thời trang công sở IVY moda để thực hiện bộ ảnh dự thi.

1-8936-1411737494.jpg

Bạn có thể chụp thật nhiều, tạo dáng thật nhiều, sau đó hãy chọn ra từ 3 - 5 kiểu ấn tượng nhất, phong cách nhất và gửi tới ban tổ chức qua holic.ivy.vn. Trong số ảnh đó, cần có ít nhất một kiểu toàn thân rõ trang phục, một kiểu bán thân, một kiểu chụp rõ phụ kiện. Điều kiện này sẽ giúp cho bạn đọc hình dung rõ phong cách thời trang cũng như ý tưởng mix đồ của bạn để tiến hành bình chọn. Cuối cùng, ban tổ chức IVY holic sẽ xác nhận, kích hoạt hệ thống vote. Đừng quên kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn ảnh cho bạn thông qua tài khoản Facebook trên holic.ivy.vn.

Bạn sẽ là người giành được ưu thế ngay từ những ngày đầu tiên nếu nhớ kỹ các mốc sau:

- Thời gian gửi ảnh: 5 ngày (27/9 - 1/10).

- Thời gian bình chọn ảnh: 10 ngày (2/10 - 11/10).

- Thời gian công bố top 50: 12/10.

Hãy nhanh tay chọn những trang phục công sở IVY moda yêu thích và tới văn phòng chụp những bức hình thật phong cách để có cơ hội lọt vào top 50 IVY holic - cuộc thi tín đồ thời trang 2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 046 664 5040 216 (trong giờ hành chính).
Website: holic.ivy.vn / ivy.com.vn
Email: ivyholic2014@gmail.com

IVY holic là cuộc thi dành cho các tín đồ thời trang do nhãn hiệu IVY moda tổ chức, chính thức bắt đầu từ ngày 4/9. Sân chơi này tạo cơ hội cho phái đẹp khẳng định phong cách bản thân, đến với nhiều trải nghiệm thời trang hấp dẫn và giành được các giải thưởng có giá trị.

Đối tượng của IVY holic là phụ nữ trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại holic.ivy.vn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?