Thứ sáu, 16/8/2013, 12:00 (GMT+7)

Thêm sọc kẻ cho tủ đồ phái mạnh

Họa tiết kẻ sọc trên áo sẽ giúp cho phái nam tạo được phong cách trẻ trung và cá tính.

Sendo_1.JPG
Chiếc áo sọc caro giá 180.000 đồng sẽ giúp bạn tạo phong cách trẻ trung hơn khi được mix cùng với quần kaki sáng màu và giày boot cao cổ. Áo có tông màu trung tính, dễ phối đồ với các size S, M, L.
Sendo_2.JPG
Với chiếc áo sọc ngắn tay giá 160.000 đồng, bạn có thể tự tin thể hiện phong cách lịch lãm, nam tính của mình nơi công sở khi mix cùng với quần kaki, giày mềm. Chiếc áo được làm từ chất liệu cotton thoáng mát với các size từ M đến XL.
Sendo_3.jpg
Phái nam cũng có thể lựa chọn chiếc áo sơ mi phối màu đối lập giá 160.000 đồng để thể hiện phong cách cùng với quần jean hoặc kaki tối màu. Chiếc áo được làm từ chất liệu cotton thoáng mát với các size M, L, XL.
Sendo_4.JPG
Lựa chọn chiếc áo thun có cổ giảm giá từ 149.000 đồng xuống còn 129.000 đồng, bạn có thể thoải mái thể hiện vẻ nam tính trong những ngày thời tiết đầu thu mát mẻ. Chiếc áo có màu vàng xanh, chất liệu thoáng mát với các size từ S đến XL cho bạn lựa chọn.
Sendo_5.jpg
Yêu thích phong cách thời trang đơn giản, cá tính, bạn cũng có thể lựa chọn chiếc áo thun cổ tim giá 90.000 đồng để kết hợp cùng với quần jean ống đứng và giày cao cổ. Chiếc áo có tông màu trắng kết hợp với các màu đen, đỏ nổi bật.
Sendo_6.jpg
Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình phong cách thoải mái, ấn tượng cùng với chiếc áo thun tay ngắn có cổ giá 160.000 đồng và giày thể thao, quần kaki giả jean. Chiếc áo phối màu xám lạnh nam tính với các size S, M, L cho bạn lựa chọn.
Sendo_7.JPG
Tạo điểm nhấn cho phong cách đến công sở hàng ngày, bạn có thể bổ sung cho tủ đồ của mình chiếc áo sọc ngang giá 59.000 đồng để mix cùng quần jean và giày thể thao. Chiếc áo có tông màu sáng cùng những mảng màu đối lập cá tính, ấn tượng.
Sendo_8.JPG
Lựa chọn chiêc áo thun có cổ giá 119.000 đồng, bạn có thể tạo cho mình vẻ ngoài trang nhã, lịch sự và thêm trẻ trung khi mix cùng với quần kaki sáng màu. Chiếc áo có size M với chất liệu cotton thun co giãn và thoáng mát.
Sendo_9.jpg
Với đường kẻ sọc đơn giản ngang thân, chiếc áo thun giá 160.000 đồng sẽ mang đến cho bạn vẻ hiện đại và nét cá tính riêng. Chiếc áo có tông màu xanh đen với các size S, M, L cho bạn lựa chọn.
Sendo_10.jpg
Dành cho các anh chàng yêu sự phá cách, đó là chiếc áo sọc lệch vai giá 79.000 đồng. Chiếc áo có size M với tông màu trắng đen đối lập, chất liệu cotton thun thoáng mát.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao