'Thế giới sống động Burberry' tại Đài Bắc

Giám đốc sáng tạo Christopher Bailey tổ chức sự kiện thời trang tại Taipei đánh dấu sự bắt đầu của tour diễn 'Thế giới sống động Burberry'.

Thứ hai, 14/5/2012, 10:01 (GMT+7)

"Thế giới sống động Burberry" sẽ bắt đầu tour diễn toàn cầu tại London, Hong Kong và Chicago trong năm nay.

Burberry tạo ra một thế giới phẳng cho cộng đồng trực tuyến và thế giới ấy đã bước ra ngoài đời thực khi Burberry kết nối những khách hàng của mình với mọi thứ mà thương hiệu tượng trưng. Hãng sử dụng những nội dung truyền thống để đưa họ vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc, làm lu mờ các khoảng cách giữa kỹ thuật số và vật lý của thương hiệu này. Chương trình giới thiệu một thế giới Burberry như một di sản của nước Anh gồm thời trang, âm nhạc và thời tiết.

Burberry tạo ra một thế giới phẳng cho cộng đồng trực tuyến

Burberry tạo ra một thế giới phẳng cho cộng đồng trực tuyến.

Sự kiện Thế giới sống động Burberry (Burberry World Live) lần đầu tiên được tổ chức trong một không gian hình trụ, kết hợp với một bộ phim 360 độ gồm 8 phần, cùng với sự trải nghiệm kỹ thuật số và trình diễn nhạc sống, tất cả đều được biên tập từ Christopher Bailey.

Nghệ sĩ người Anh Tom Odell đã trình diễn live lần đầu tiên tại sự kiện, kết hợp cùng với dàn nhạc từ những trường cao đẳng Đài Loan.

Nghệ sĩ người Anh Tom Odell đã trình diễn live lần đầu tiên tại sự kiện, kết hợp cùng với dàn nhạc từ những trường cao đẳng Đài Loan.

Người hâm mộ Burberry trên Facebook tại Đài Loan đã theo dõi xuyên suốt sự kiện bao gồm cả những đoạn phim độc quyền được chia sẻ bởi Christopher Bailey và JolinTsai. Sự kiện này đồng thời cũng được tổ chức với sự kiện khai trương của hàng Burberry đầu tiên tại Đài Loan tại trung tâm mua sắm Taipei 101. Đây cũng là cửa hàng lớn nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Các khách mời đến tham dự sự kiện đều khoác lên mình những bộ trang phục phong cách và sang trọng của Burberry:

Jessica của Girls Generation và Daneil Henney sang trọng với Burberry

Jessica của Girls’ Generation và Daneil Henney sang trọng với Burberry.

Christopher Bailey chụp ảnh cùng Angela Ahrendts.

Christopher Bailey chụp ảnh cùng Angela Ahrendts.

Annie Chen

Annie Chen.

Janet Hsieh

Janet Hsieh.

Patina Lin

Patina Lin.

Ran Chen

Ran Chen.

Sandee Chan

Sandee Chan.

Sunny Wang

Sunny Wang.

Yi Chen

Yi Chen.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?