Thứ hai, 24/7/2017, 09:16 (GMT+7)

The Face gây nhàm chán bởi ý tưởng nghèo nàn

Hai thử thách trong tập 7 của chương trình bị chê trách là nhạt và 'sến'.

the-face-gay-nham-chan-boi-y-tuong-ngheo-nan

Sau tập 6 với các phần thi kém hấp dẫn như 'Diễn xuất - xử lý tình huống' và 'Catwalk vượt chướng ngại vật', nội dung ở tập 7 càng khiến khán giả ngao ngán về chất lượng của 'The Face'. 

the-face-gay-nham-chan-boi-y-tuong-ngheo-nan-1

So với các tập đầu tiên, chương trình bắt đầu biểu lộ dấu hiệu giảm nhiệt, các tình huống và thử thách trong cuộc thi không còn đủ sức hấp dẫn khán giả xem truyền hình.

Phần thi này được chú trọng vào những câu chuyện về tình mẫu tử, tuy nhiên cách dàn dựng ở giữa sàn tuyết nhân tạo, bối cảnh phương Tây, cùng những động tác selfie không ăn nhập, thật sự khiến nhiều khán giả bị tụt cảm xúc.

Phần thi 'Chụp hình selfie với người thân' tập trung vào những câu chuyện về tình mẫu tử. Nhưng cách dàn dựng ở giữa sàn tuyết nhân tạo, bối cảnh phương Tây, cách thể hiện tình cảm yêu thương ấp áp đi cùng những động tác selfie không ăn nhập mang đến phần thi có cảm xúc sống sượng.

Kết thúc phần một, Thiên Nga của team Minh Tú là thí sinh giành được chiến thắng.

Kết thúc phần một, Thiên Nga của team Minh Tú là thí sinh giành được chiến thắng.

the-face-gay-nham-chan-boi-y-tuong-ngheo-nan-4

Ở phần tiếp theo, top 7 bước vào thử thách chụp ảnh với chủ đề 'Mỏng manh trong giá lạnh'. Phần thi này có sự góp mặt của hai giám khảo khách mời là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và nhà thiết kế Anh Thư.

the-face-gay-nham-chan-boi-y-tuong-ngheo-nan-5

Sau phần một có tiết tấu lê thê với những câu chuyện về sự nhớ thương của các bậc phụ huynh khi con gái xa nhà tham gia cuộc thi, phần hai được tiếp tục với tiết tấu chậm rãi không kém.

the-face-gay-nham-chan-boi-y-tuong-ngheo-nan-6

Thí sinh xuất hiện lạc lõng giữa một bối cảnh với những tảng tuyết thô, cây thông mô hình. Đồng thời, cách tạo dáng không đi theo một ý tưởng chủ đạo, phần nhạc nền không lời du dương như 'ru ngủ' càng khiến tiết tấu tập 7 thêm lan man, thiếu điểm nhấn.

Thử thách chụp hình tỏng nhà băng
 
 
the-face-gay-nham-chan-boi-y-tuong-ngheo-nan-7

Hình ảnh các cô gái ăn mặc gợi cảm, tạo dáng duyên dáng chậm rãi theo nền nhạc cổ điển, đi kèm những bông tuyết giả được làm bằng hạt xốp khiến 'The Face' bị chê trách nghèo nàn về ý tưởng.

Sau tập 7, chương trình nhận được những phàn hồi không mấy tích cực từ khán giả như: Sến kinh khủng, Quá nhạt và nhàm chán, Nhạt từ huấn luyện viên đến thí sinh...

Sau tập 7, chương trình nhận được những phản hồi không mấy tích cực từ khán giả như: 'Sến kinh khủng', 'Quá nhạt và nhàm chán', 'Nhạt từ huấn luyện viên đến thí sinh'...

the-face-gay-nham-chan-boi-y-tuong-ngheo-nan-9

Phần đánh giá và loại thí sinh cũng bị nhận xét là vô vị khi Hoàng Thuỳ giành chiến thắng, cô chưa kịp chọn người tiếp tục được đồng hành cùng cuộc thi, Trúc Anh của team Minh Tú đã xin rút lui vì 'gia đình có chuyện'.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao