Thứ bảy, 8/2/2020, 08:24 (GMT+7)

Thanh Huỳnh giới thiệu sưu tập ở London

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh sẽ lên đường sang London giới thiệu bộ sưu tập mới cùng sự tham gia của hơn 10 mẫu nhí Việt Nam.

Thanh Huỳnh cho biết một người bạn Singapore đến theo dõi bộ sưu tập của chị trong show thời trang cuối tháng 12/2019. Ấn tượng bởi các thiết kế, người bạn này giới thiệu Thanh Huỳnh với ban tổ chức chương trình House of Ikons thuộc khuôn khổ chuỗi hoạt động London Fashion Week 2020. Sau khi trao đổi, Thanh Huỳnh nhận được lời mời và sẽ mang đến bộ sựu tập The Perennial winter cho sự kiện lần này.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh.

Bộ sưu tập gồm 25 mẫu thiết kế sử dụng chất liệu vài tweed hiện đại, kết hợp vải voan cùng phom dáng thanh lịch. Nhà thiết kế mong muốn thể hiện phong cách thời trang năng động, mới mẻ cho trẻ em thời đại mới. Ngoài các mẫu nhí quốc tế, Thanh Huỳnh sẽ đưa hơn 10 mẫu nhí của Việt Nam sang London cùng trình diễn. Các em từng nhiều lần trình diễn trước đó cùng Thanh Huỳnh nên chị hết sức tin tưởng và mong đây là cơ hội cho các bé giao lưu, học hỏi ở môi trường quốc tế.

Show diễn House of Ikons sẽ diễn ra vào ngày 16/2/2020, song song tuần lễ thời trang London Thu đông 2020. Dù các bé vướng lịch học tập, Thanh Huỳnh nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ phụ huynh và nhà trường, giúp các bé có thể sang Anh biểu diễn. Chưa kể, thời điểm này dịch bệnh viêm phổi nCoV đang bùng phát, đoàn thêm nhiều lo lắng trong việc đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên nhí xuyên suốt chuyến đi. Kết thúc show diễn, êkíp sẽ dành thời gian cho các bé dạo chơi London, khám phá văn hoá nước Anh.

Poster chương trình.

Poster chương trình.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh là bà xã của cựu danh thủ Kesley Huỳnh. Chị có 8 năm trong lĩnh vực thời trang, từng làm việc tại Hong Kong, Singapore và hiện điều hành một thương hiệu riêng. Thanh Huỳnh hy vọng góp phần phát triển ngành thời trang trẻ em Việt Nam, giúp nó vươn xa hơn ra quốc tế trong tương lai gần. 

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?