Thứ ba, 9/8/2016, 15:02 (GMT+7)

Thanh Hằng 'sái não' vì thí sinh Next Top

Host của chương trình chia sẻ, huấn luyện làm nghề không khó, làm người mới khó.

Với bề dày chuyên môn với gần 15 năm kinh nghiệm trong làng mẫu Việt, Thanh Hằng muốn đào tạo ra những người mẫu với tư duy mới và lối sống tử tế. Ở chương trình năm nay, siêu mẫu đã gỡ bỏ được mác “an toàn” trên chiếc ghế nóng mà cô vẫn bị người hâm mộ luôn gán vào, thay vào đó là một Thanh Hằng với lối dẫn dắt tự tin và đầy quyền lực, đồng thời còn mạnh dạn thị phạm cho tất cả các thí sinh trong mọi shoot ảnh.

thanh-hang-sai-nao-vi-thi-sinh-next-top

Dàn thí sinh trẻ và bộc lộ cá tính quá mạnh khiến Thanh Hằng khá đau đầu trong việc uốn nắn họ.

Từ những ngày ghi hình đầu tiên, Thanh Hằng đã xuất sắc với hình ảnh xuất hiện từ trên cao trong chiếc váy hồng dịu dàng được ví như “tiên giáng trần” trong sự ngỡ ngàng của tất cả thí sinh Next Top. Ở tập 4, Thanh Hằng đã không ngần ngại bật ngang từ độ cao 3m để kiểm tra độ an toàn cho thí sinh trước khi thực hiện thử thách chụp hình Cuộc phiêu lưu của nhà thám hiểm.

thanh-hang-sai-nao-vi-thi-sinh-next-top-1

Ngoài việc cung cấp cho các bạn trẻ những kỹ năng cần thiết của một người mẫu, yếu tố về đạo đức nghề nghiệp cũng được Thanh Hằng nhấn mạnh trong chương trình,

Đặc biệt, khán giả và các bạn thí sinh còn phải nể phục trước những chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề của mình “với người mẫu có tư duy cũ người ta không đánh giá cao”. Hay cô không ngần ngại thẳng thắn nhắc nhở thí sinh La Thanh Thanh với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi khóc thét như một đứa trẻ “cái gì em cũng có, chỉ biết điều là em không có”. Chính Thanh Hằng cũng khẳng định “muốn làm quán quân, trước tiên phải là người tử tế”.

thanh-hang-sai-nao-vi-thi-sinh-next-top-2

‘Nói chung cũng khổ tâm lắm quý vị ạ! Huấn luyện làm nghề không khó, làm người mới khó… sái não!!!’, Thanh Hằng chia sẻ.

Ở mùa giải năm nay, Thanh Hằng mạnh dạn thể hiện cá tính thật của mình hơn trước truyền hình. Cô tự tin đưa ra những quan điểm về làm nghề mà ở đó, chú trọng đến cách sống của thí sinh, muốn thí sinh của mình sau khi bước ra thì chương trình phải trở thành một người mẫu hoàn hảo cả về kỹ năng lẫn nhân cách. 

Với những cá tính khác biệt của dàn thí sinh mùa thứ 7, Thanh Hằng khá vất vả trong việc đào tạo – huấn luyện và tìm ra quán quân xứng đáng tiếp theo cho một chương trình uy tín và đẳng cấp trong việc tìm kiếm và đào tạo người mẫu. Mặc dù bị "sái não" trước nhiều ca khó của chương trình, nhưng đây lại chính là cơ hội giúp siêu mẫu thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình trong việc huấn luyện những gương mặt trẻ. Đó cũng là điểm nhấn mang đến sự lôi cuốn và hấp dẫn cho từng tập phát sóng. 

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?