Thứ hai, 29/10/2018, 10:00 (GMT+7)

Thanh Hằng nổi nóng mắng học trò Võ Hoàng Yến

Tuyết Như khiến huấn luyện viên nổi giận vì dám cãi tay đôi với giám khảo trong tập 4 The Face.

Thanh Hằng quát mắng học trò Võ Hoàng Yến
 
 

Thanh Hằng nổi giận trước thái độ ngang ngược của Tuyết Như

Phần thi Master Class của tập 4, Thanh Hằng là vị mentor hướng dẫn các thí sinh cùng với khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thử thách cá nhân được đặt ra, mỗi đội sẽ phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở. Các thí sinh sẽ phải tự lựa chọn cho mình những trang phục, phụ kiện, tự định hình phong cách trang điểm và làm tóc.

Trong phần thi master class của tập 4, Thanh Hằng là vị mentor hướng dẫn các thí sinh, với sự hỗ trợ của khách mời - giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thử thách lần này, mỗi đội mix đồ theo 5 phong cách là street style, sporty chic, rock chic, dạ tiệc và công sở. Các thí sinh phải tự lựa chọn trang phục, phụ kiện và tự định hình phong cách trang điểm, làm tóc.

Trong quá trình diễn ra phần thi, Tuyết Như team Võ Hoàng Yến đã có những phản ứng khá quyết liệt vì không phục đánh giá từ ban giám khảo. Sự cứng đầu của Tuyết Như đã khiến Thanh Hằng, Nam Trung và Hà Đỗ nổi giận.

Trong quá trình diễn ra phần thi, Tuyết Như (trái) team Võ Hoàng Yến có những phản ứng khá quyết liệt vì không phục đánh giá từ ban giám khảo. Sự cứng đầu của Tuyết Như đã khiến Thanh Hằng, Nam Trung và Hà Đỗ nổi giận.

Tuyết Như không lắng nghe sự đóng góp ý kiến của giám khảo. Cô cho rằng phong cách thời trang cô đang định hình mới thật sự đúng với tinh thần của Rock chic nhất.

Trước nhận xét của Hà Đỗ về việc chọn trang phục không đúng tinh thần rock chic, Tuyết Như cho rằng phong cách thời trang cô đang định hình cũng nằm trong một nhánh của dòng rock chic. Bên cạnh đó, học trò Võ Hoàng Yến còn chê bai cách phối phụ kiện của Linh Chi team Thanh Hằng.

Sự ngang bướng của Tuyết Như khiến Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ: Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe, tại sao giữ thái độ đó? Bạn nghĩ bạn thành công không? Bao nhiêu người đẹp hơn kìa, bao nhiêu người tài năng hơn kìa.

Sự ngang bướng của Tuyết Như khiến Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ: 'Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe, tại sao giữ thái độ đó? Bạn nghĩ bạn thành công không? Bao nhiêu người đẹp hơn kìa, bao nhiêu người tài năng hơn kìa'.

Thanh Hằng và các thành viên trong ban giám khảo đều không hài lòng về thái độ của Tuyết Như. Ngay cả thành viên trong đội Võ Hoàng Yến cũng cho rằng, đồng đội của mình cần kiểm soát kỹ trước khi phát ngôn.

Thanh Hằng và các thành viên trong ban giám khảo đều không hài lòng về cách cư xử của Tuyết Như. Ngay cả thành viên trong đội Võ Hoàng Yến cũng cho rằng đồng đội của mình cần suy nghĩ chín chắn khi phát ngôn.

May mắn cho Tuyết Như là team Võ Hoàng Yến giành chiến thắng, bởi nếu không cô sẽ là người phải bước vào vòng loại trừ và có khả năng phải dừng cuộc chơi sớm. Vì theo Nam Trung, chương trình không cần những thí sinh khó dạy dỗ. 

May mắn cho Tuyết Như là team Võ Hoàng Yến giành chiến thắng, bởi nếu không cô sẽ là người phải bước vào vòng loại trừ và có khả năng phải dừng cuộc chơi sớm. Vì theo Nam Trung, chương trình không cần những thí sinh 'khó dạy dỗ'. 

Sau phần thi mix-match trang phục ở tập 4, team Thanh Hằng đã giành được chiến thắng. 

Sau phần thi mix-match trang phục ở tập 4, team Thanh Hằng đã giành được chiến thắng. 

Team Minh Hằng cũng nhận được những đánh giá tốt từ các thành viên trong ban giám kháo.

Team Minh Hằng cũng nhận được những đánh giá tốt từ các thành viên trong ban giám kháo.

Team Võ Hoàng Yến gặp phải nhiều khó khăn khi chỉ có 3 người nhưng phải thể hiện 5 phong cách thời trang khác nhau.

Team Võ Hoàng Yến gặp phải nhiều khó khăn khi chỉ có 3 người nhưng phải thể hiện 5 phong cách thời trang khác nhau.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?