Thứ ba, 20/10/2015, 19:00 (GMT+7)

Thanh Hằng lộng lẫy trong áo dài dát vàng của PNJ

Sau tiếng trống mở màn trên sàn diễn VIFW, siêu mẫu Thanh Hằng bước ra bừng sáng với bộ áo dài Phượng Hoàng dát vàng độc đáo trị giá 1,2 tỷ của PNJ.

polyad

Phượng hoàng là loài linh vật thanh cao, biểu trưng cho đức hạnh cùng những giá trị cao quý của người phụ nữ và cũng là linh hồn của bộ áo dài trị giá 1,2 tỷ đồng này.

polyad

Như phượng hoàng rực sáng trong ánh lửa tái sinh, siêu mẫu uyển chuyển và thanh thoát trong từng bước đi, cuốn hút ánh nhìn của cả khán đài Vietnam International Week.

polyad

Với phong thái tự tin, chuyện nghiệp, xuất thần, Thanh Hằng thể hiện trọn vẹn ý nghĩa cũng như vẻ đẹp độc đáo của bộ áo dài.

polyad

Siêu mẫu đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại màn diễn chốt của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thay cho lời ngợi ca vẻ đẹp cùng những giá trị đích thực của người phụ nữ mà PNJ mãi tôn vinh.

polyad

Phần trình diễn ấn tượng của Thanh Hằng cùng áo dài Phượng Hoàng PNJ.

polyad

Chiếc áo dài Phượng Hoàng mà siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn được chế tác từ 24 lượng vàng với hơn 2.000 chi tiết tinh xảo do 30 nghệ nhân kim hoàn của PNJ thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trong suốt 240 giờ.

polyad

Giá trị của chiếc áo dài không chỉ nằm ở hiện kim đính trên chiếc áo mà chính là sự tỉ mỉ của các nghệ nhân kim hoàn PNJ thể hiện trong từng chi tiết.

polyad

Là thương hiệu trang sức duy nhất tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam, bên cạnh chiếc áo dài độc đáo, PNJ còn mang đến làn gió mới cho sàn diễn với 31 bộ trang sức “Ngẫu hứng vàng”. Phần trình diễn được thực hiện bởi Á Hậu Trương Thị May và dàn người mẫu trẻ.

Liên hệ: Trang sức PNJ

Website: www.pnj.com.vn 

Hotline CSKH: 1800 54 54 57- (08) 3 9900 990

Shopping online: shopping.pnj.com.vn/

(Nguồn: PNJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?