Thứ năm, 25/4/2019, 09:55 (GMT+7)

Thanh Hằng không ngủ 24 tiếng vẫn tươi tắn

Dù bận rộn với lịch quay phim, siêu mẫu vẫn thể hiện phong cách chuyên nghiệp tại sự kiện chiều 24/4 tại TP HCM. 

Thanh Hằng không ngủ 24h để kịp lịch trình công việc
 
 

Thanh Hằng thể hiện thần thái cuốn hút dù phải làm việc suốt 24 tiếng 

Chiều 24/4, Thanh Hằng và các người đẹp, nhà thiết kế cùng góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Fashion Voyage mùa hai.

Chiều 24/4, Thanh Hằng và các người đẹp, nhà thiết kế cùng góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu chương trình 'Fashion Voyage' mùa hai.

Siêu mẫu cho biết, thời gian này cô đang tham gia đoàn làm phim tại Bình Dương và suốt 24 giờ qua chưa được chợp mắt vì lịch trình công việc khá dày đặc.

Siêu mẫu cho biết, thời gian này cô đang tham gia đoàn làm phim tại Bình Dương và suốt 24 giờ qua chưa được chợp mắt vì lịch trình công việc khá dày đặc.

Để đảm bảo đúng lịch trình công việc, siêu mẫu đã quyết định sau khi kết thúc cảnh quay ở Bình Dương đã về khách sạn để trang điểm, thay đổi trang phục lên TP HCM dự họp báo. Sau đó, người đẹp tức tốc về Bình Dương để bám sát lịch quay.

Để đảm bảo đúng lịch trình công việc, siêu mẫu đã quyết định sau khi kết thúc cảnh quay ở Bình Dương thì về khách sạn để trang điểm, thay đổi trang phục lên TP HCM dự họp báo. Sau đó, người đẹp tức tốc về Bình Dương để bám sát lịch quay bộ phim 'Chị chị em em' của Kathy Uyên.

Dù thiếu ngủ nhưng Thanh Hằng vẫn tạo nết sức cuốn hút bởi phong cách trẻ trung, vui tươi. Góp mặt tại fashion show với vai trò biểu tượng thời trang, cô giúp mình ghi điểm về phong cách với bộ suit đến từ nhà mốt Lâm Gia Khang. 

Dù thiếu ngủ, Thanh Hằng vẫn tạo nên sức cuốn hút bởi phong cách trẻ trung, vui tươi. Góp mặt tại fashion show với vai trò biểu tượng thời trang, cô giúp mình ghi điểm về phong cách với bộ suit đến từ nhà mốt Lâm Gia Khang. 

Khi được hỏi về lý do đồng hành cùng đạo diễn Long Kan và chuyến hành trình viễn du Fashion Voyage suốt 2 năm liền, siêu mẫu cho biết: Thứ nhất vì Hằng và anh Long Kan là những người bạn thân thiết nên khi anh ngỏ ý Hằng đã nhận lời ngay. Thứ hai vì chương trình này được anh xây dựng theo format mới mẻ, thú vị, kết hợp giữa thời trang và danh lam thắng cảnh trong nước, từ đó giúp khán giả Việt có thể mở mang tầm nhìn cả về du lịch lẫn nghệ thuật thời trang.

Khi được hỏi về lý do đồng hành cùng đạo diễn Long Kan và chuyến hành trình viễn du 'Fashion Voyage' suốt 2 năm liền, siêu mẫu cho biết: 'Thứ nhất vì tôi và anh Long Kan là những người bạn thân thiết nên khi anh ngỏ ý tôi đã nhận lời ngay. Thứ hai, chương trình này được anh xây dựng theo format mới mẻ, thú vị, kết hợp giữa thời trang và danh lam thắng cảnh trong nước, từ đó giúp khán giả Việt có thể mở mang tầm nhìn cả về du lịch lẫn nghệ thuật thời trang'.

Đạo diễn Long Kan (vest xanh) và vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ.

Đạo diễn Long Kan (vest xanh) và vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ ton-sur-ton trắng đến ủng hộ đạo diễn Long Kan giới thiệu show diễn mới.

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ ton-sur-ton trắng.

Nguyễn Oanh chọn váy ánh kim tạo khối ấn tượng khi xuất hiện trong buổi giới thiệu fashon show của đạo diễn Long Kan.

Nguyễn Oanh chọn váy ánh kim tạo khối ấn tượng khi xuất hiện trong buổi giới thiệu fashon show gắn liền với những chuyến viễn du.

Thùy Dung chọn phong cách sexy với váy dạ hội khoe vai trần và xẻ chân váy bất tận.

Thùy Dung chọn phong cách sexy với váy dạ hội khoe vai trần và xẻ chân váy 'bất tận'.

Fashion Voyage 2019 với chủ đề

'Fashion Voyage' 2019 với chủ đề 'Lost in wonder - Lạc giữa kỳ quan' của đạo diễn Long Kan dự kiến tổ chức vào 18/5 tại Vịnh Hạ Long. Chương trình có sự góp mặt của 4 nhà thiết kế Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển và Hà Nhật Tiến (từ trái qua phải).

Lâm Gia Khang bày tỏ rất khâm phục đạo diễn Long Kan nhất là khi xem Fashion Voyage số đầu tiên 2018. Vì vậy anh đã nhận lời không ngần ngại khi được mời lên chuyến hành trình này mùa 2

Lâm Gia Khang bày tỏ rất khâm phục đạo diễn Long Kan, nhất là khi xem 'Fashion Voyage' số đầu tiên tổ chức năm 2018. Vì vậy anh đã nhận lời không ngần ngại khi được mời lên chuyến hành trình này trong mùa hai.

Hà Nhật Tiến tcảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cá tính thời trang của mình được ban tổ chức đánh giá cao và trân trọng sự sáng tạo.

Hà Nhật Tiến cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cá tính thời trang của mình được ban tổ chức đánh giá cao và trân trọng sự sáng tạo, nỗ lực của anh.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

Ca sĩ Trọng Hiếu.

Ca sĩ Trọng Hiếu.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?