Thứ tư, 3/1/2018, 11:05 (GMT+7)

Thanh Hằng đẹp quyến rũ với trang sức 'Tôi yêu Việt Nam'

Thay vì phong cách hiện đại, mạnh mẽ thường thấy, “nàng dâu” Thanh Hằng dịu dàng mà vẫn cá tính với bộ trang sức Tôi yêu Việt Nam của PNJ.

polyad

Thướt tha trong tà áo dài truyền thống, điểm xuyết trang sức trong bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam của PNJ, Thanh Hằng trông bừng sáng cùng tóc chẻ ngôi giữa, thắt bím vấn gọn như người phụ nữ Việt truyền thống. Bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam mô phỏng khoảnh khắc rực sáng của đêm hoa đăng Phố Hội.

polyad

Với Tôi yêu Việt Nam, Thanh Hằng trông đằm thắm và dịu dàng hơn. Dường như những thiết kế mềm mại, uyển chuyển được “nhào nặn” dưới bàn tay tài năng của đội ngũ PNJ càng trở nên sinh động qua sự thể hiện của siêu mẫu.

polyad

Từng thiết kế trong bộ trang sức là sự giao thoa giữa nhịp đập truyền thống và hơi thở đương đại. Các nghệ nhân kim hoàn PNJ đã khéo léo sử dụng kỹ thuật đúc nguyên khối và công nghệ in 3D làm khuôn mẫu để thể hiện ý tưởng của nhà thiết kế một cách chân thực.

polyad

Người con gái Việt nhỏ nhắn nhưng luôn mạnh mẽ, thanh cao, tựa hồ những đóa sen ngát hương buổi sớm mai, là cảm hứng đến với nhà thiết kế cùng nghệ nhân PNJ. Hơn hết, siêu mẫu Thanh Hằng đã thể hiện xuất sắc tinh thần cũng như câu chuyện ý nhị của bộ trang sức.

polyad

Cúc - loài hoa mang vẻ đẹp thanh nhã của mùa Thu, loài hoa của sự hiếu thuân, của phúc lộc và những niềm vui trong trẻo được đưa vào nghệ thuật chế tác trang sức với sự chắt lọc tinh tế từng chi tiết. Bộ sưu tập cũng là lời ngợi ca nhan sắc mặn mà của người phụ nữ Việt.

polyad

Trong hình dáng những tuyệt tác trang sức mang vẻ đẹp hiện đại điểm xuyết mảng màu cổ điển đầy ngẫu hứng mà không kém phần lộng lẫy, BST Tôi yêu Việt Nam của PNJ chính là sự đột phá táo bạo.

polyad

Bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam là tặng vật ngợi ca sắc vóc, những giá trị đích thực của người phụ nữ Việt Nam.

(Nguồn: PNJ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?