Thứ sáu, 25/10/2019, 00:10 (GMT+7)

Tăng Thanh Hà chuộng đồ đen

Diễn viên Tăng Thanh Hà biến hóa cuốn hút trên từng set đồ khi sử dụng tông đen đơn sắc. 

Sở hữu một thương hiệu thời trang riêng nên Tăng Thanh Hà không ngừng cập nhật các xu hướng về màu sắc, họa tiết mới. Tuy nhiên, fan hâm mộ dễ dàng nhận thấy, tôn đen là gam màu được nữ diễn viên ưa chuộng nhất.

Sở hữu một thương hiệu thời trang riêng nên Tăng Thanh Hà không ngừng cập nhật các xu hướng về màu sắc, họa tiết mới. Tuy nhiên, fan dễ dàng nhận thấy tông đen là gam màu được nữ diễn viên ưa chuộng nhất.

Trang phục đen, kiểu dáng đơn giản luôn được Tăng Thanh Hà lựa chọn để sử dụng ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Trang phục đen, kiểu dáng đơn giản luôn được Tăng Thanh Hà lựa chọn để sử dụng ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Ngay cả khi ăn diện đơn giản, Tăng Thanh Hà vẫn nhận được nghìn like từ khán giả bởi nét khỏe khoắn, gần gũi và thân thiện của cô.

Ngay cả khi ăn diện đơn giản, Tăng Thanh Hà vẫn nhận được 'nghìn like' từ khán giả bởi nét khỏe khoắn, gần gũi và thân thiện của cô.

Để tông màu đơn sắc không đơn diệu, Tăng Thanh Hà khéo sử dụng nhiều kiểu dáng váy áo để mix dồ.

Để tông màu đơn sắc không đơn điệu, Tăng Thanh Hà khéo sử dụng nhiều kiểu dáng váy áo để mix dồ.

Áo bluse trang trí bèo nhún nhẹ nhàng được Tăng Thanh Hà kết hợp cùng quần skinny tông xanh cổ điển. Cô hoàn thiện set đồ đi du lịch trên phố núi Đà Lạt bằng đôi bốt hài hòa sắc màu.

Áo blouse trang trí bèo nhún nhẹ nhàng được Tăng Thanh Hà kết hợp cùng quần skinny tông xanh cổ điển. Cô hoàn thiện set đồ đi du lịch trên phố núi Đà Lạt bằng đôi bốt hài hòa sắc màu.

Khi đi du lịch ở những vùng đất có khí hậu mát lạnh, Tăng Thanh Hà thường chọn nhiều mẫu bốt cổ thấp để tăng sức hút cho từng set đồ.

Khi đi du lịch ở những vùng đất có khí hậu mát lạnh, Tăng Thanh Hà thường chọn nhiều mẫu bốt cổ thấp ton-sur-ton áo khoác để tăng sức hút cho từng set đồ.

Ngoài quần jeans, áo thun tiện dụng, nữ diễn viên còn sử dụng thêm nhiều mẫu váy hợp mốt, hợp mùa.

Ngoài quần jeans, áo thun tiện dụng, nữ diễn viên còn sử dụng thêm nhiều mẫu váy hợp mốt, hợp mùa.

Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng mảnh mai trong kiểu đầm hai dây phù hợp với phái đẹp thành thị. Khi rong ruổi trong Sài Gòn, người đẹp chuộng các kiểu túi xách cổ điển, sandal đế vuông màu trung tính. 

Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng mảnh mai trong kiểu đầm hai dây phù hợp với phái đẹp thành thị. Khi rong ruổi ở Sài Gòn, người đẹp chuộng các kiểu túi xách cổ điển, sandal đế vuông màu trung tính. 

Ngoài cách diện set đồ all black từ trang phục cho đến phụ kiện, Tăng Thanh Hà chọn thêm những kiểu quần xẻ tà, túi da, sandal màu hợp mốt để phối đồ. 

Ngoài cách diện set đồ all black từ trang phục cho đến phụ kiện, Tăng Thanh Hà chọn thêm những kiểu quần xẻ tà, túi da, sandal màu hợp mốt để mix-match. 

Phong cách vừa trẻ trung vừa thanh lịch và không kém phần năng động với cách mix sơ mi trắng, chân váy xếp ly, giày thể thao và túi tote trên chất liệu thân thiện môi trường.

Phong cách vừa trẻ trung vừa thanh lịch và không kém phần năng động với cách mix sơ mi trắng, chân váy xếp ly, giày thể thao và túi tote trên chất liệu thân thiện môi trường.

Bên cạnh việc chọn lựa kiểu dáng để tăng sức hút cho trang phục đen, Tăng Thanh Hà còn chú trọng việc sử dụng chất liệu hài hòa và đúng trend theo từng mùa thời trang.

Bên cạnh việc chọn lựa kiểu dáng để tăng sức hút cho trang phục đen, Tăng Thanh Hà còn chú trọng sử dụng chất liệu hài hòa và đúng trend theo từng mùa thời trang.

Tình yêu dành cho gam đen cơ bản của Tăng Thanh Hà không chỉ gói gọn trong dòng thời trang street style, ở nhiều sự kiện cô cũng ưu ái gam màu này với các kiểu đầm dạ tiệc sang trọng, blazer

Tình yêu dành cho gam đen của Tăng Thanh Hà không chỉ gói gọn trong dòng thời trang street style, ở nhiều sự kiện cô cũng ưu ái gam màu này với các kiểu đầm dạ tiệc sang trọng, blazer thanh lịch.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?