Thứ bảy, 19/9/2020, 10:29 (GMT+7)

Sự thật về 'bộ đầm' xuyên thấu Kate từng mặc

Mẫu đầm liền mỏng manh mà Nữ công tước xứ Cambridge từng mặc năm 2002 thực ra là một chiếc chân váy, được cô biến tấu để trình diễn thời trang từ thiện.

Sự thật về bộ đầm xuyên thấu Kate từng mặc

Bức ảnh nổi tiếng của Kate được chụp cách đây gần hai thập kỷ.

Các fan hoàng gia đã nhiều lần nghe câu chuyện về nguyên nhân Hoàng tử William để mắt tới Kate Middleton, đó là khi anh trông thấy Kate diễn catwalk trong chương trình thời trang từ thiện của trường đại học năm 2002. Trang phục cô mặc lúc đó là bộ đầm xuyên thấu để lộ hoàn toàn nội y, tôn lên thân hình thanh mảnh, săn chắc.

Mới đây, chuyên gia thời trang kiêm nhà đấu giá Kerry Taylor chia sẻ trên Us Weekly rằng Nữ công tước xứ Cambridge cho thấy "tư duy tuyệt vời" khi cô quyết định biến tấu trang phục để trình diễn. "Đó thực ra là một chiếc chân váy. Kate đã kéo nó lên và mặc như đầm liền. Sở hữu thân hình tuyệt vời, cô ấy chắc chắn đã lọt vào mắt xanh của Hoàng tử William".

Món trang phục này thuộc dự án có tên "The Art of Seduction", được nhà thiết kế Charlotte Todd thực hiện cho môn học của cô. Charlotte tiết lộ với tạp chí People: "Ngày đó, tôi không biết Kate Middleton là ai và tôi không trực tiếp đưa đồ cho cô ấy. Tất cả chỉ là tình cờ. Mọi người đều nói rằng buổi diễn này đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc tình Will - Kate, vì vậy một phần nhỏ của tôi sẽ luôn là một phần của lịch sử hoàng gia".

Có giá ban đầu khoảng 40 bảng Anh (1,2 triệu đồng), chiếc váy đã được bán đấu giá ở mức 95.000 bảng Anh (2,9 tỷ đồng) vào năm 2011.

Sự thật về bộ đầm xuyên thấu Kate từng mặc - 2

NTK Charlotte Todd bên sản phẩm mà cô tự hào nhất.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả