Springfield - phong cách smart casual

Có mặt tại hơn 47 quốc gia trên thế giới, thương hiệu thời trang được giới trẻ toàn cầu yêu thích Springfield đã có mặt tại Việt Nam.

Thứ bảy, 15/12/2012, 11:00 (GMT+7)

Hai cửa hàng đầu tiên của hãng được đặt tại tầng 2, Vincom A, TP HCM và CT Hapro 19-21 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thương hiệu Springfield ra đời năm 1988 tại Tây Ban Nha giới thiệu phong cách trang phục smart casual đặc trưng của thương hiệu dành cho những bạn trẻ Việt Nam. Những thiết kế của Springfield được lấy cảm hứng từ cuộc sống năng động, nhiều màu sắc của các bạn trẻ.

Thương hiệu Springfield ra đời năm 1988 tại Tây Ban Nha. Nhãn hiệu giới thiệu phong cách trang phục smart casual đặc trưng dành cho những bạn trẻ Việt Nam. Những thiết kế của hãng được lấy cảm hứng từ cuộc sống năng động, nhiều màu sắc của các bạn trẻ.

Các mẫu thiết kế của Springfield dành cho nam và nữ, cùng những phụ kiện đa dạng thể hiện đúng tinh thần smart casual: phù hợp cho cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn rất nổi bật qua các chi tiết đặc sắc, màu sắc chọn lọc, tươi sáng và chất liệu đặc biệt làm điểm nhấn. Bạn sẽ luôn khác biệt mỗi ngày với những bộ trang phục Springfield được kết hợp theo phong cách cá nhân.

Các mẫu thiết kế dành cho nam và nữ, cùng những phụ kiện đa dạng thể hiện đúng tinh thần “smart casual”. Tinh thần này phù hợp cho cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn rất nổi bật qua các chi tiết, màu sắc và chất liệu làm điểm nhấn. Bạn sẽ luôn khác biệt mỗi ngày với những bộ trang phục Springfield được kết hợp theo phong cách cá nhân.

Những bộ trang phục mang đặc trưng của thời trang châu Âu, bắt kịp xu hướng mới nhất, chất liệu chọn lọc cùng chi tiết được chăm chút đến hoàn hảo đã chinh phục được những chàng trai, cô gái trên khắp thế giới.

Những bộ trang phục mang đặc trưng của thời trang châu Âu, bắt kịp xu hướng mới. Chất liệu chọn lọc cùng chi tiết được chăm chút đã chinh phục được những chàng trai, cô gái trên khắp thế giới.

Phong cách cá nhân được chú trọng hơn bao giờ hết qua các dòng sản phẩm của Springfield. Bạn có thể phối áo thun kiểu cổ điển với quần jeans cách tân, váy lấp lánh ánh kim đi cùng sơ mi công sở, mang nét độc đáo của chiếc túi xách làm điểm nhấn cho bộ trang phục trơn màu,&Springfield ủng hộ bạn trong tất cả những thử nghiệm thời trang thể hiện cái tôi cá nhân.

Phong cách cá nhân được chú trọng qua các dòng sản phẩm của Springfield. Bạn có thể phối áo thun kiểu cổ điển với quần jeans cách tân, váy lấp lánh ánh kim đi cùng sơ mi công sở, mang nét độc đáo của chiếc túi xách làm điểm nhấn cho bộ trang phục trơn màu…Springfield ủng hộ bạn trong tất cả những thử nghiệm thời trang thể hiện cái tôi cá nhân.

Hãy cùng Springfield mang đến một phong cách mới trong trang phục cho giới trẻ Việt Nam trong dịp lễ hội Giáng Sinh và năm mới. Trong tuần đầu khai trương từ ngày 15/12/2012 đến 22/12/2012, SPRINGFIELD dành ưu đãi đặc biệt 10% cho tất cả các khách hàng đến mua hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng Springfield, tầng 2, Vincom A, 171 Đồng Khởi, TP.HCM. Chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 08-3521 0887 303.

Hãy cùng Springfield mang đến một phong cách mới trong trang phục cho giới trẻ Việt Nam trong dịp lễ hội Giáng Sinh và năm mới.

Trong tuần đầu khai trương từ ngày 15/12/2012 đến 22/12/2012, SPRINGFIELD dành ưu đãi đặc biệt 10% cho tất cả các khách hàng đến mua hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tại cửa hàng Springfield, tầng 2, Vincom A, 171 Đồng Khởi, TP.HCM. Chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 08-3521 0887 303.

Trong tuần đầu khai trương từ ngày 15/12 đến 22/12, hãng ưu đãi 10% cho tất cả các khách hàng đến mua hàng cùng nhiều quà tặng tại tầng 2, Vincom A, 171 Đồng Khởi, TP HCM.

Chi tiết liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 08-3521 0887 - 303.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?