Thứ bảy, 25/2/2017, 09:10 (GMT+7)

Siêu mẫu Hàn Quốc ấn tượng với váy Phương My

Nhà thiết kế trong nước chọn gương mặt nổi tiếng quốc tế để thể hiện các sản phẩm mới của mình.

sieu-mau-han-quoc-an-tuong-voi-vay-phuong-my

Hình ảnh campaign của Phương My luôn được đầu tư nghiêm túc, thể hiện sự chuyên nghiệp và mang đẳng cấp quốc tế. Tiếp nối những dấu ấn thành công, cô đã lựa chọn siêu mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc là Hee Jung Park làm nàng thơ cho bộ sưu tập mới của mình.

sieu-mau-han-quoc-an-tuong-voi-vay-phuong-my-1

Hee Jung Park là siêu mẫu rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô thuộc công ty quản lý người mẫu Muse Management. Với chiều cao lý tưởng 180cm và khuôn mặt highfashion đậm chất Á Đông, Hee Jung Park liên tục xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn của Hàn Quốc như Harper’s Bazaar, Vogue Korea, Elle, Marie Claire, Dazed & Confused Korea.

sieu-mau-han-quoc-an-tuong-voi-vay-phuong-my-2

Bộ sưu tập 'Tinh khôi' lấy cảm hứng từ khoảnh khắc chuyển tiếp của đất trời từ tối đến sáng, khi vạn vật tỉnh thức sau giấc ngủ dài. Ánh nắng lan tỏa khắp nơi, xua tan sự u tối của đêm đen tượng trưng cho vẻ đẹp tươi mới của người phụ nữ.

sieu-mau-han-quoc-an-tuong-voi-vay-phuong-my-3

Với các mẫu váy dành cho mùa xuân hè 2017, Phương My giới thiệu 5 chất liệu vải phù hợp với từng đặc điểm thiết kế của trang phục. Vải lưới mỏng manh dành cho đầm dạ hội, vải tơ tằm dệt chìm họa tiết hoa anh đào, vải dạ dập nổi họa tiết nước, vải pha tơ tằm và dạ tạo nên hiệu ứng chìm, nổi của họa tiết lá.

sieu-mau-han-quoc-an-tuong-voi-vay-phuong-my-4

Toàn bộ chất liệu được đặt riêng và dệt tại nhà máy trước khi thiết kế, cắt. Quy trình này đảm bảo độ phồng và gấp của chất liệu mà không cần quá nhiều đường nhún hay xếp ly để duy trì hoàn hảo phom dáng đồng hồ cát.

sieu-mau-han-quoc-an-tuong-voi-vay-phuong-my-5

Bên cạnh việc lựa chọn các siêu mẫu quốc tế làm nàng thơ cho các bộ sưu tập của mình, nhà thiết kế cũng rất chú trọng vào ê kíp chụp hình. Hầu hết các bộ ảnh của cô đều được tổ chức và sản xuất tại New York.

sieu-mau-han-quoc-an-tuong-voi-vay-phuong-my-6

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Zhang Jingna, làm tóc  Yoichi Tomizawa, trang điểm Tatyana Harkoff, photo assistants Tobias Kwan, Michele Doying.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả