Thứ ba, 5/11/2019, 10:42 (GMT+7)

Sienna Miller diện đầm Công Trí

MỹMinh tinh Sienna Miller chọn mẫu thiết kế của Công Trí góp mặt tại Lễ trao giải Điện ảnh Hollywood 2019 cuối tuần qua tại Los Angeles.

Sienna Miller nổi bật trong không gian sang trọng tại trung tâm thành phố California nhờ thiết kế váy vàng tươi của nhà mốt Việt.

Sienna Miller nổi bật trong không gian sang trọng tại Beverly Hilton, Los Angeles, nhờ thiết kế váy vàng tươi của nhà tạo mốt nổi tiếng Việt Nam.

Sienna Miller cùng dàn sao hạng A tham dự lễ vinh danh những tên tuổi trong giới nghệ thuật quốc tế như Charlize Theron hay Pharrell Williams và Bong Joon Ho.

Sienna Miller cùng dàn sao hạng A tham dự lễ vinh danh những tên tuổi trong giới nghệ thuật quốc tế như Charlize Theron, Pharrell Williams và Bong Joon Ho.

Váy lụa vàng với đường cut-out tôn nét sexy nằm trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiên của Công Trí được minh tinh nổi tiếng lựa chọn.

Váy lụa vàng với đường cut-out tôn nét sexy nằm trong bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' của Công Trí được minh tinh nổi tiếng lựa chọn.

Hình ảnh của Sienna Miller được cả hai tờ Vogue và Daily Mail của Anh Quốc dành nhiều lời khen ngợi về sự xuất hiện ấn tượng và hoàn hảo.

Hình ảnh của Sienna Miller được cả hai tờ Vogue và Daily Mail của Anh khen ngợi về sự ấn tượng và hoàn hảo.

Trang CountyPress ví von Sienna như một tia nắng làm bừng sáng thảm đỏ.

Trang CountyPress ví von Sienna 'như một tia nắng làm bừng sáng thảm đỏ'.

Mẫu váy khoe vai trần Sienna sử dụng nằm trong bộ sưu tập của Công Trí vừa trình làng tại New York Fashion Week.

Mẫu váy khoe vai trần Sienna sử dụng nằm trong bộ sưu tập của Công Trí vừa trình làng tại New York Fashion Week Xuân Hè 2020.

Sienna Rose Diana Miller (sinh ngày 28/12/1981) là một diễn viên, người mẫu và nhà thiết kế thời trang người Anh. Năm 2008, cô được đề cử một giải BAFTA cho Ngôi sao mới nổi. Vai diễn Tippi Hedren trong phim The Girl năm 2012 mang lại cho cô một đề cử BAFTA cho diễn viên xuất sắc và một giải Quả cầu vàng. Các bộ phim tiêu biểu cô đã tham gia diễn xuất bao gồm phim kinh dị Layer Cake, phim hài Alfie, phim tiểu sử Factory Girl, phim tình cảm The Edge of Love....

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả