Thứ tư, 26/7/2017, 13:00 (GMT+7)

'Selfie be the man' - chương trình ưu đãi lớn từ Aristino

Chỉ cần tạo dáng bên mô hình của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Hiền Trinh, bạn được nhận ngay phần quà giá trị lên tới 750.000 đồng.

Nhằm giúp người trẻ có cơ hội sở hữu những sản phẩm phong cách, Aristino tổ chức chương trình "Selfie be the man". Theo đó, chỉ cần tạo dáng bên mô hình của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Hiền Trinh, khách hàng sẽ được nhận ngay phần quà giá trị lên tới 750.000 đồng tại showroom.

selfie-be-the-man-chuong-trinh-uu-dai-lon-tu-aristino

Sau gần 10 ngày, chương trình thu hút hơn 500 người quan tâm. Hình thức tham gia đơn giản, sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tại showroom sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận sự kiện. Khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000 đồng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây.

Chụp ảnh check in với một trong hai mô hình ca sĩ Hồ Quang Hiếu hoặc Hiền Trinh (S-girls) và hashtag #BeTheMan tại các showroom; đăng hình lên Facebook kèm hashtag #Aristino và #Betheman để chế độ công khai; like fanpage Aristino; chọn quà tặng.

selfie-be-the-man-chuong-trinh-uu-dai-lon-tu-aristino-1

Ba mẹ con cùng check in để nhận quà, tặng cho bố.

Aristino là một trong những thương hiệu thời trang nam phát triển mạnh, nhận được sự yêu thích của nhiều quý ông Việt. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2013, sau 4 năm nỗ lực không ngừng, Aristino sở hữu hơn 1.000 cửa hàng thời trang và gần 50 showroom trên toàn quốc với tốc độ tăng trưởng 200% mỗi năm.

selfie-be-the-man-chuong-trinh-uu-dai-lon-tu-aristino-2

Khách hàng chụp ảnh cùng Hiền Trinh và Hồ Quang Hiếu.

Hướng tới đối tượng là nam giới ở độ tuổi từ 25-40, Aristino hiểu nhu cầu của khách hàng và không ngại thử thách với chất liệu mới trên những thiết kế châu Âu, mang lại sự tinh tế, tự tin và mạnh mẽ cho người mặc.

Những sản phẩm nổi bật của Aristino là áo sơ mi, polo, quần âu, quần kaki... được đo đạc, thiết kế tỉ mỉ theo form dáng người Việt. Chất liệu mới như cotton cupro, cotton coolmax hay cotton linen có ưu điểm khô thoáng, thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt cơ thể... thích hợp với khí hậu nóng ẩm và oi bức tại Việt Nam.

Đến showroom Aristino, trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại và chụp ảnh check-in cùng nghệ sĩ, bạn có cơ hội nhận những phần quà giá trị ngay hôm nay. Chương trình "Selfie be the man" kéo dài từ ngày 16/7 đến hết 31/7, được áp dụng tại hầu hết hệ thống Aristino trên toàn quốc. Xem danh sách các showroom tại đây.

(Nguồn: Aristino)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả