Sau váy 'nhái', Ngọc Trinh mê váy hở bạo liệt

'Nữ hoàng đồ lót' tìm đến những bộ trang phục khai thác tối đa khoảng hở để giúp mình nổi bật mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thứ tư, 27/1/2016, 10:53 (GMT+7)
sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet

Sau những ồn ào bởi hàng loạt mẫu váy 'đạo ý tưởng', Ngọc Trinh làm mới hình ảnh bằng những bộ cánh vô cùng sexy của nhiều thương hiệu nổi tiếng và những bộ trang phục được vẽ mẫu, đặt cắt may riêng.

sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-1
sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-2

Những mẫu váy có đường cắt táo bạo nhằm khai thác tối đa nét gợi cảm của hình thể được Ngọc Trinh thường xuyên sử dụng khi góp mặt trên thảm đỏ.

sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-3
sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-4

Thay vì những mẫu váy khoe trọn lưng trần ở các mùa thời trang trước, Ngọc Trinh ưu ái sử dụng các mẫu thiết kế giúp mình khoe vòng một sexy với điểm nhấn xẻ cổ chữ V.

sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-5
sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-6

Váy trong suốt may trên chất liệu vải lưới, vải voan và được trang trí bằng hoạ tiết đính kết cườm, xu hướng hot của mùa thời trang năm nay cũng được Ngọc Trinh nhanh chóng cập nhật.

sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-7
sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-8

Ngọc Trinh táo bạo với mẫu váy có phần khoét nách lớn và may bằng chất liệu vải xuyên thấu. Những mẫu váy hở bạo liệt của Ngọc Trinh phần lớn được cô lên ý tưởng và ê kíp của stylist Đỗ Long thực hiện.

sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-9
sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-10

Stylist Đỗ Long cho biết, các mẫu váy sexy đều được thiết kế theo đúng số đo của Ngọc Trinh với đường cắt may chỉn chu, đính kết công phu để giúp người mặc không phải lo lắng đến các sự cố lộ điểm nhạy cảm.

sau-vay-nhai-ngoc-trinh-me-vay-ho-bao-liet-11

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?