Thứ năm, 5/9/2019, 00:10 (GMT+7)

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hot trend

Thanh Hằng, Tóc Tiên, Ngọc Trinh...mix-match trang phục dạo phố với túi tote và túi yên ngựa của Dior.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend

Đầu mùa thời trang 2017/2018, thương hiệu Dior vực dậy tên tuổi nhờ cách 'phục chế' mẫu túi yên ngựa danh tiếng một thời. Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ Việt nhanh chóng cập nhật mốt túi hot trend này.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 1

Túi yên ngựa Saddle trang trí logo độc quyền của Dior được Tóc Tiên chọn để mix cùng các kiểu trang phục cá tính và mang hơi hướng cổ điển.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 2

Chi Pu cũng mê mẩn túi yên ngựa được làm theo nguyên bản gốc của nhà thiết kế John Galliano cho bộ sưu tập Xuân Hè 2000.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 3

Mẫu túi đeo vai của nhà nhà mốt nổi tiếng được thể hiện trên nhiều chất liệu đa dạng. Văn Mai Hương chọn túi denim để mix đồ dạo phố.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 4

Trước sự trỗi dậy của mốt túi yên ngựa xinh xắn, Ngọc Trinh mua hẳn 3 mẫu túi với 3 tông màu đen, đỏ, hồng để thoả sức chụp ảnh street style.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 5

Thanh Hằng khoe vẻ cá tính với nguyên set đồ đến từ thương hiệu Dior. Trong đó điểm nhấn là mẫu túi thời thượng có giá khoảng 80 triệu đồng.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 6

Đông Nhi khiến fan thích thú với hình ảnh sành điệu khi mix đồ ấn tượng với áo cúp ngực, belt da, quần ống lửng và hàng hiệu sang chảnh.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 7

Củng với sức hút của mẫu túi Saddle, thương hiệu Dior còn khiến Ngọc Trinh và dàn sao Việt 'đứng ngồi không yên' khi giới thiệu kiểu túi Dior Book Tote.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 8

Dior Book Tote ra đời vào đầu năm 2018, chúng nhanh chóng được các tín đồ thời trang thế giới lăng xê bởi tính tiện dụng cao. Ở năm 2019, các sao Việt bắt đầu hưởng ứng 'cơn sốt' này một cách nhiệt thành. Trà Ngọc Hằng chọn túi to bản để mix cùng bộ cánh thanh lịch khi dạo phố.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 9

Mẫu túi xách bằng chất liệu canvas, khoang chứa rộng rãi được Thanh Hằng và sao Việt yêu thích bởi đựng được khá nhiều vật dụng.

Sao Việt phối đồ với hai mẫu túi hợp trend - 10

Khi dùng túi Dior Book Tote, sao Việt mix-match linh hoạt cùng nhiều kiểu trang phục dạo phố, đi tiệc, đi chơi khác nhau. Dương Mỹ Linh dùng túi hot trend cùng váy xếp ly, giày nạm đinh.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả