Thứ ba, 16/8/2016, 00:09 (GMT+7)

Sao Việt mặc xấu tuần qua

Siu Black, Hồng Ánh diện đồ chưa tinh tế, Quỳnh Chi phô ngực quá đà dẫn đến phản cảm.

sao-viet-mac-xau-tuan-qua

Dù đã giảm 10 kg sau thời gian "ở ẩn" nhưng vóc dáng của Siu Black vẫn tròn trịa, cộng thêm chiều cao khiêm tốn, chị trông khá hài hước trong chiếc váy suông rộng, ngắn trên gối.

sao-viet-mac-xau-tuan-qua-1

Bộ đầm này có thiết kế lộng lẫy, đính kết cầu kỳ nhưng cách MC Quỳnh Chi phô ngực quá đà khi diện nó khiến cô trở nên phản cảm.

sao-viet-mac-xau-tuan-qua-2

Ca sĩ Ngọc Phạm - người tình lâu năm của Jimmii Nguyễn - chọn váy hở lưng sexy để xuất hiện tại buổi họp fan của Trịnh Tuấn Vỹ. Tuy nhiên, chất liệu kém sang cùng đường may ẩu hiện rõ ở cạp váy phía sau tạo nên tổng thể thiếu hấp dẫn.

sao-viet-mac-xau-tuan-qua-3

Hương Giang Idol cũng mất điểm khi thể hiện phong cách khêu gợi trên sân khấu chương trình "Kỳ phùng địch thủ". Mẫu bodysuit ren đỏ của cô quá ngắn và đính đá ở ngực khá sến.

sao-viet-mac-xau-tuan-qua-4

Trong khi đó, ở ngưỡng xấp xỉ tứ tuần, diễn viên Hồng Ánh lại "trở về tuổi teen" cùng quần culottes hai dây. Tuy nhiên, cách mix chưa khéo của cô tạo nên set đồ lùng bùng, dìm dáng.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?