Thứ ba, 2/1/2018, 09:12 (GMT+7)

Sao Việt mắc lỗi trang phục tuần qua (2/1)

Phương Trinh Jolie, Giáng My đều khá tham lam trong việc phối hợp trang phục, phụ kiện.

Sở hữu vóc dáng gọn gàng, gợi cảm nhưng Phương Trinh Jolie thường xuyên để mình lọt top sao mặc xấu vì cách mix đồ chưa mấy thuận mắt. Ca sĩ thường gặp các lỗi về việc chọn trang phục khoe khoảng hở quá đà và tham lam phối trang phục phụ kiện rối mắt.

Sở hữu vóc dáng gọn gàng, gợi cảm nhưng Phương Trinh Jolie thường xuyên để mình vào top sao mặc xấu vì cách mix đồ chưa mấy thuận mắt. Nữ ca sĩ thường gặp các lỗi chọn trang phục khoe khoảng hở quá đà và phối trang phục phụ kiện rối mắt.

Khi tạm rời xa với phong cách điệu đà và kiểu cách, Giáng My thường khiến mình bị tụt hạng về phong cách thời trang bởi cách phối đồ không mấy ăn nhập. Đơn cử như set trang phục gồm áo khoác trang trí phần cổ to bản cá tính đi cùng váy dài có họa tiết cầu kỳ. 

Áo khoác trang trí phần cổ to bản cá tính không ăn nhập với váy dài có họa tiết cầu kỳ của Giáng My. 

Không ngại mặc đồ nhái và trang phục thiết kế độc đáo để giúp mình nổi bật tại các sự kiện. Nhưng cách làm của Tiêu Châu Như Quỳnh luôn phản tác dụng bởi cách sử dụng váy áo chưa thực sự tinh tế.

Tiêu Châu Như Quỳnh không ngại mặc "đồ nhái" và trang phục thiết kế độc đáo để giúp mình nổi bật tại các sự kiện, nhưng đôi khi cô sử dụng váy áo có đường cắt may và phom dáng chưa thực sự tinh tế.

Chọn trang phục không phù hợp với vóc dáng khiến Đào Thị Hà có phần lép vế khi xuất hiện cùng các người đẹp Hoa hậu VN. Thêm vào đó chi tiết xé gấu váy khá thừa thãi và không ăn nhập với phần thân trên theo style thanh lịch.

Chọn trang phục không phù hợp với vóc dáng khiến Đào Thị Hà có phần "lép vế" khi xuất hiện cùng các người đẹp Hoa hậu VN. Chi tiết xé gấu váy khá thừa thãi và không ăn nhập với phần thân trên theo style thanh lịch.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?