Thứ hai, 27/1/2020, 10:31 (GMT+7)

Sao Việt chuộng áo dài ngày đầu năm

Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, H'Hen Niê... đều chọn áo dài để chưng diện trong những ngày Tết Nguyên Đán.

Đã trở thành truyền thống hằng năm, vợ chồng nhà Tăng Thanh Hà (áo hồng), Louis Nguyễn (áo xanh) luôn chọn áo dài để mặc vào mồng một Tết.

Đã trở thành truyền thống hằng năm, vợ chồng nhà Tăng Thanh Hà (áo hồng), Louis Nguyễn (áo xanh) luôn chọn áo dài để mặc vào mồng một Tết. Các mẫu áo suông, sắc màu trang nhã luôn là lựa chọn hàng đầu của 'ngọc nữ điện ảnh Việt'.

Thanh Hằng được fan khen ngợi dịu dàng và nữ tính khi diện áo dài in hoa lá khi khởi hành đầu năm Canh Tý.

Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng được fan khen ngợi dịu dàng và nữ tính khi diện áo dài in hoa lá khi khởi hành đầu năm Canh Tý. Túi Dior trang trí hoạ tiết đồng điệu cùng trang phục truyền thống được Thanh Hằng chọn lựa để hoàn thiện set đồ.

Đón Tết cùng gia đình tại Đăk Lăk, hoa hậu HHen Niê cũng chọn mẫu áo dài cách tân tông đỏ, trang trí hoa nổi để chưng diện.

Đón Tết cùng gia đình tại Đăk Lăk, hoa hậu H'Hen Niê cũng chọn mẫu áo dài cách tân tông đỏ, trang trí hoa nổi để chưng diện.

Ca sĩ Minh Hằng với hình ảnh đậm chất bánh bèo khi chọn cài đầu đính hạt ngọc trai để mix cùng áo dài mang hơi hướng cổ điển.

Ca sĩ Minh Hằng với hình ảnh đậm chất 'bánh bèo' khi chọn cài đầu đính hạt ngọc trai để mix cùng áo dài mang hơi hướng cổ điển.

Trong ngày mưa gió đầu xuân ở Hà Nội, Khánh Linh chọn áo dài nhung đỏ tươi để mang lại sự ấm áp và hy vọng may mắn cả năm.

Trong ngày mưa gió đầu xuân ở Hà Nội, fashionista Khánh Linh chọn áo dài nhung đỏ tươi để mang lại sự ấm áp và hy vọng may mắn cả năm.

Đặng Thu Thảo khoe sắc bên mai vàng với thiết kế áo dài tay lỡ, cổ thấp phù hợp với tiết trời nắng ấm phương Nam.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe sắc bên mai vàng với thiết kế áo dài tay lỡ, cổ thấp phù hợp với tiết trời nắng ấm phương Nam.

Nguyễn Diệu Linh chọn áo dài trang trí hoa lá khi dạo phố hoa ở Hải Phòng.

Nguyễn Diệu Linh chọn áo dài trang trí hoa lá khi dạo phố hoa ở Hải Phòng. Khăn hồng, giày mullet được hoa hậu mix-match ăn ý để mang tới tổng thể hài hoà.

Ca sĩ Yến Nhi chọn nguyên set áo dài tông xanh ngọc để hy vọng năm mới tươi xanh và mang tới những điềm lành.

Ca sĩ Yến Nhi chọn nguyên set áo dài tông xanh ngọc để hy vọng năm mới 'tươi xanh' và mang tới những điềm lành khi đi chùa đầu năm ở Sài Gòn.

Diện áo dài truyền thống nhưng ca sĩ Yến Trang không quên lăng xê tông xanh blue hot trend của xu hướng thời trang 2020.

Diện áo dài truyền thống nhưng ca sĩ Yến Trang không quên lăng xê tông xanh blue hot trend của xu hướng thời trang 2020.

Tường Linh chọn áo dài dáng rộng, tay ngắn khi về Phú Yên đón Tết và đi chơi xuân cùng gia đình.

Tường Linh chọn áo dài dáng rộng, tay ngắn khi về Phú Yên đón Tết và đi chơi xuân cùng gia đình.

Chi Pu (áo dài đỏ) cùng hội bạn thân diện áo dài cách tân chụp ảnh kỷ niệm trong những ngày đầu năm mới.

Chi Pu (áo dài đỏ, ngồi phía trái) cùng hội bạn thân diện áo dài cách tân chụp ảnh kỷ niệm trong những ngày đầu năm mới.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh diện áo dài đính kết kỳ công khi khoe gian nhà trang trí hoa trái rực rỡ không khí Tết.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh diện áo dài đính kết kỳ công khi khoe gian nhà trang trí hoa trái rực rỡ không khí Tết.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả