Thứ năm, 19/4/2018, 15:53 (GMT+7)

Sao Việt chọn váy cổ điển cho street style đầu hè

Chi Pu, Thanh Hằng, Yến Trang đều 'mê đắm' kiểu đầm vintage đang được yêu thích ở mùa thời trang năm nay.

Ở nhiều mùa thời trang trước, các mẫu váy mang hơi hướng của phong cách hoài cổ thường được ưa chuộng trong không khí mùa thu. Nhưng mới đầu mùa hè 2018, váy cài nút, váy thắt eo cổ điển lại được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng.

Ở nhiều mùa thời trang trước, các mẫu váy mang phong cách hoài cổ thường được ưa chuộng trong không khí mùa thu. Nhưng mới đầu mùa hè 2018, váy cài nút, váy thắt eo cổ điển lại được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng.

Những mẫu đầm thắt eo nhẹ nhàng với tông màu và họa tiết tôn nét nữ tính được Chi Pu chọn lựa phối đồ xuống phố ở những ngày đầu hạ.

Những mẫu đầm thắt eo nhẹ nhàng với tông màu và họa tiết tôn nét nữ tính được Chi Pu chọn lựa phối đồ xuống phố những ngày đầu hạ.

Váy cổ vest với đường nút cài điệu đà đi kèm dây thắt lưng vải tiệp màu được Yến Trang sử dụng để giúp mình trở nên thanh nhã hơn.

Váy cổ vest với đường nút cài điệu đà đi kèm dây thắt lưng vải tiệp màu được Yến Trang sử dụng để tạo hình ảnh thanh nhã.

Váy hạ eo tông vàng rực rỡ được hot girl Sam chọn lựa để kết hợp cùng mũ nan hot trend và phụ kiện túi mini, giầy đế bệt tiệp màu.

Váy hạ eo tông vàng rực rỡ được hot girl Sam chọn lựa để kết hợp cùng mũ nan hot trend và phụ kiện túi mini, giầy đế bệt tiệp màu.

Khi chọn váy kẻ sọc kiểu vintage, Thanh Hằng giúp mình có được nét hài hòa bởi cách tạo kiểu toc oca cùng hoa tai to bản theo đúng phong cách cổ điển.

Khi chọn váy kẻ sọc kiểu vintage, Thanh Hằng tạo nét hài hòa với cách tạo kiểu tóc búi cao cùng hoa tai to bản.

Bên cạnh các mẫu váy sơ mi, váy cài nút và váy vạt quấn thanh nhã là các kiểu váy suông, váy hạ eo, chân váy midi cũng được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng.

Các kiểu váy suông, váy hạ eo, chân váy midi cũng được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng.

Diễn viên Tường Vi sắm cả loạt váy suông nhẹ nhàng để thoải mái mix-match trang phục dạo phố ngày hè.

Diễn viên Tường Vi sắm cả loạt váy suông nhẹ nhàng để thoải mái mix-match trang phục dạo phố ngày hè.

Yến Nhi chọn sandal đế xuồng trang trí quai ánh kim bắt mắt để phối cùng mẫu váy vai bồng kiêu kỳ.

Yến Nhi chọn sandal đế xuồng trang trí quai ánh kim bắt mắt để phối cùng mẫu váy vai bồng.

Chân váy midi rực rỡ sắc hoa được Hà Thu kết hợp ăn ý cùng túi đeo chéo hàng hiệu, sandal quai mảnh và áo trắng tây bồng hợp mốt.

Chân váy midi rực rỡ sắc hoa được Hà Thu kết hợp cùng túi đeo chéo hàng hiệu, sandal quai mảnh và áo trắng tay bồng.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?