Thứ bảy, 4/3/2017, 11:00 (GMT+7)

Sang trọng, tôn quý với trâm cài áo ngọc trai

Không chỉ mang vẻ quý phái, trâm cài áo ngọc trai còn là phụ kiện tạo sự chỉn chu cho trang phục. Đây cũng là món quà thể hiện sự trân trọng dành cho người phụ nữ tôn quý.

Bên cạnh hoa tai, nhẫn, vòng cổ, hay lắc tay, trâm cài ngọc trai là phụ kiện sang trọng, thường đi kèm những bộ vest, trang phục công sở hay váy đầm thanh lịch. Hoàng Gia Pearl có nhiều mẫu thiết kế trâm cài được chế tác thủ công tinh xảo, để phái đẹp làm điệu cho trang phục.

Ngoài ra, một số mẫu trâm cài của thương hiệu còn nằm trong bộ sưu tập "Quà tặng quốc gia" gồm những tác phẩm đặc biệt dành cho phu nhân Nguyên thủ của các nước do Hoàng Gia Pearl chế tạo. Các thiết kế có điểm nhấn là viên ngọc trai với hoa văn hình Trống Đồng và Hoa sen mang đậm ý nghĩa văn hóa dân tộc.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai

Viên ngọc trai South Sea ánh vàng kim quý hiếm với hoa văn tự nhiên hình hoa sen đang bung nở đi cùng thiết kế cành hoa sen làm nên vẻ đẹp tinh xảo của chiếc trâm cài áo. Đây cũng là tặng phẩm mà Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia dành tặng cho bà Alouny Kommasith - Phu nhân Bộ trưởng Ngoại giao Lào.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-1

Đưa hình tượng quốc hoa tượng trưng cho sự thuần khiết và khí chất của người Việt vào chế tác trang sức ngọc trai, Hoàng Gia Pearl đã nuôi cấy thành công ngọc trai có hoa văn tự nhiên hình hoa sen. Đây là thành tựu công nghệ nuôi cấy độc quyền của Hoàng Gia Pearl sau khi Ngọc trai Trống Đồng ra mắt vào năm 2011. Tác phẩm trâm cài với viên ngọc trai hoa văn tự nhiên hình búp sen hé nở cũng là tặng phẩm dành cho phu nhân Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-2

Trước đó, Hoàng Gia Pearl cũng là đơn vị chế tác trâm cài hoa sen dành riêng cho phu nhân Thủ tướng Nhật Shinzo Abe - bà Akia Abe. Chiếc trâm được thiết kế với điểm nhấn viên ngọc trai South Sea hoa văn tự nhiên hình Trống Đồng vàng ánh kim quý hiếm.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-3

Ngoài các tặng phẩm đặc biệt, Hoàng Gia Pearl cũng giới thiệu nhiều thiết kế trâm cài áo khác cho phái đẹp. Trong hình là trâm cài với viên ngọc ngọc South Sea, kích thước ngọc 9-10 mm.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-4

Thiết kế trâm cài hình cánh hoa với viên ngọc Tahiti kích thước ngọc 11,1-11,5 mm không chỉ phù hợp với vest mà còn tạo vẻ thanh lịch cho những chiếc đầm nền nã.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-5

Thiết kế mang cảm hứng biển với viên ngọc Akoya có kích thước 8,1-9 mm.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-6

Rạng rỡ như tia nắng mặt trời, trâm cài với viên ngọc South Sea kích thước 12-13 mm mang vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-7

Vẻ đẹp của ngọc trai Tahiti đen ánh tím lộng lẫy, kích thước 9-10 mm tạo nên sự sang trọng cho mẫu trâm cài này.

sang-trong-ton-quy-voi-tram-cai-ao-ngoc-trai-8

Thiết kế độc đáo với sự kết hợp giữa viên ngọc South Sea ánh vàng kim cùng ngọc Tahiti kích thước ngọc 10,6-11 mm.

Từ nay đến hết 20/3, khách hàng có cơ hội sở hữu quà tặng trang sức ngọc trai đẹp sang trọng với chương trình "Ngọc yêu thương" mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Hoàng Gia Pearl. Đây là dịp mua sắm trang sức ngọc trai và nhận tặng phẩm giá trị như chuỗi cổ, hoa tai, mặt dây chuyền… ngọc trai cho phái đẹp. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến website www.ngoctraihoanggia.com, Facebook facebook.com/ngoctraihoanggia/; hotline 0909662231, 0919662231.

(Nguồn: Ngọc trai Hoàng Gia Pearl)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?