Sản phẩm bảo vệ môi trường của Levi’s

WaterLess Jeans và WasteLess Jeans được thiết kế theo công nghệ mới, giúp tiết kiệm nước và giảm thiểu lượng rác thải.

Thứ sáu, 5/9/2014, 11:00 (GMT+7)

Năm 1873, Levi’s được thành lập và cho đến nay vẫn luôn được biết đến là thương hiệu jeans hàng đầu thế giới. Thương hiệu này tạo nên một chuẩn mực cho phong cách Mỹ, vừa cổ điển nhưng cũng không kém phần phong độ. Không dừng lại ở đó, Levi’s vẫn tiếp tục phát triển và đi đầu với không ít ý tưởng mới mẻ cũng như khác biệt trong ngành công nghiệp dệt may. Mỗi sản phẩm được tạo ra là một câu chuyện, hãng luôn chú trọng việc không ngừng đổi mới sản phẩm. Từ việc sáng tạo ra chiếc quần jeans đầu tiên cho đến việc áp dụng những công nghệ thiết kế mới nhất, hãng luôn luôn cố gắng làm tốt vai trò của mình trong từng giai đoạn phát triển. Một vài sản phẩm mới như 501 jeans, Curve IDs, Waterless, WasteLess, Commuters, Revel, Cool Max, Trucker Jackets của hãng đã để lại dấu ấn trong nền thời trang thế giới.

Gõ caption vào đây

Levi’s đã nghiên cứu sử dụng một công nghệ mới giúp giảm lượng nước được sử dụng trong quá trình sản xuất WaterLess Jeans ra đời.

Là một thương hiệu lớn, Levi’s hiểu rằng ”chung tay vì hành tinh xanh” là điều cần được quan tâm, đặc biệt là việc tiết kiệm nước và giảm thiểu lượng rác thải. Vì thế, hãng đã cho ra đời hai dòng sản phẩm tiêu biểu là WaterLess Jeans và WasteLess JeansTrong quá trình sản xuất jeans, một lượng nước rất lớn được dùng cho giai đoạn hoàn thành sản phẩm. Vì thế, Levi’s đã nghiên cứu sử dụng một công nghệ mới giúp giảm lượng nước được sử dụng trong quá trình tạo ra WaterLess Jeans. Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, giúp giảm đến 96% lượng nước được sử dụng. 

Một dòng sản phẩm khác, WasteLess jeans - dòng jeans được tạo ra từ việc sử dụng chai nhựa tái chế của hãng, cũng góp phần bảo vệ hành tinh. Nhựa là loại rác thải có hại cho môi trường và chúng ngày càng chất đống nhiều hơn. Điều này là cảm hứng cho các nhà thiết kế của hãng phát triển dòng sản phẩm mới này. Các chai nhựa PET được tái chế và tạo thành sợi polyester kết hợp với sợi cotton để tạo thành jeans. Chỉ với 8 chai nhựa, các nhà thiết kế có thể tạo ra một chiếc quần Jeans.

Gõ caption vào đây

Sử dụng chai nhựa PET, để tái chế và sáng tạo ra dòng sản phẩm Levi’s WasteLess jeans.

Levi’s Jeans Exchange được triển khai tại Việt Nam hướng tới hoạt động từ thiện và giảm thiểu lượng rác thải. Hãng kêu gọi khách hàng góp jeans cũ của họ cho hoạt động từ thiện và đổi lại, họ có thể sở hữu một sản phẩm mới với ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể nhận đến 700.000 đồng khi góp một chiếc jeans cũ. Những chiếc jeans cũ đó sẽ được ủng hộ cho người nghèo trên khắp Việt Nam. 

Caption

Khách hàng có thể nhận đến 700.000 đồng khi góp một chiếc jeans cũ. Những chiếc jeans cũ đó sẽ được ủng hộ cho người nghèo trên khắp Việt Nam. 

Ngoài ra, bạn có thể gửi ngay những mẩu chuyện ngắn, những bức ảnh mang thông điệp hành động vì môi trường cho Levi's. Với mỗi tác phẩm gửi đến chương trình, bạn sẽ được nhận ngay voucher trị giá 500.000 đồng; gửi email tham dự về: levisdoiculaymoi@thanbacgroup.comThông tin chi tiết về chương trình Jean Exchange - đổi cũ lấy mới, tham khảo tại bất kỳ cửa hàng Levi’s hoặc trang web: www.levisdoiculaymoi.com

(Nguồn: Levi's)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?