Thứ sáu, 14/12/2018, 08:00 (GMT+7)

'Săn' hàng thời trang giảm giá trên Robins.vn

Từ nay đến 16/12, Robins.vn ưu đãi nhiều sản phẩm thời trang với quà tặng kèm deal giảm giá hay chính sách giao hàng miễn phí...

Dịp cuối năm là thời điểm nhiều thương hiệu tung ra những mức ưu đãi lớn. Nếu trước đây, người tiêu dùng phải xếp hàng và chờ đợi để mua hàng giảm giá thì nay, chỉ cần ngồi một chỗ với thiết bị thông minh có kết nối Internet là bạn có thể mua sắm một cách tiện lợi. Từ nay đến 16/12, Robins.vn giảm giá nhiều sản phẩm thời trang đến từ các thương hiệu lớn. Theo đó, chỉ cần nắm rõ số đo của bản thân, bạn sẽ dễ dàng chọn mua được mặt hàng ưng ý bởi các sản phẩm đều được công khai thông số rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chính sách miễn phí đổi trả 30 ngày, thậm chí có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. 

Ưu điểm của hình thức mua sắm trực tuyến là bạn có thể cùng lúc "săn" nhiều deal giảm giá và lựa chọn nhiều danh mục sản phẩm khác nhau, đồng thời xem đánh giá về sản phẩm của những khách hàng cũ và chat trực tuyến với chủ cửa hàng để giải đáp các thắc mắc của bản thân.

Một số sản phẩm thời trang nổi bật trên Robins.vn:

Săn hàng thời trang giảm giá trên Robins.vn
Săn hàng thời trang giảm giá trên Robins.vn - 1
Săn hàng thời trang giảm giá trên Robins.vn - 2
Săn hàng thời trang giảm giá trên Robins.vn - 3
Săn hàng thời trang giảm giá trên Robins.vn - 4

"Online Fever - Tuần lễ sale phát sốt"- sự kiện ưu đãi cuối năm là lời tri ân Robins.vn gửi tới khách hàng. Trong thời gian diễn ra chương trình từ 10/12 đến 16/12, bạn có thể săn được các deal chính hãng với giá hấp dẫn.

Các sự kiện, chính sách khuyến mãi gồm: miễn phí giao hàng cả tuần; mỗi ngày một deal (đồng giá 99.000-199.000 đồng, giảm giá bất ngờ tại giỏ hàng lên đến 40%); sale chớp nhoáng (7h-12h, thứ 2, thứ 3 với mã giảm giá 15%); săn hàng giá nóng chỉ 12.000 đồng, 120.000 đồng; sale nửa đêm (8h-12h cho các thương hiệu quốc tế Aldo, Mango, Geox, New Balance, Speedo, Bonia, Hoàng Phúc, FITFLOP...); quà tặng độc quyền từ các đối tác của Robins.vn như Agoda, Nitipon Clinic, Klook, Now, VNTRIP.VN và Wings Glasses.

Tải app Robins để săn hàng giảm giá bất cứ lúc nào và nhận ưu đãi độc quyền chỉ có trên app. Xem thêm sản phẩm tại đây.

(Nguồn: Robins.vn)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao