Thứ ba, 8/7/2014, 10:00 (GMT+7)

Sắm hàng hiệu giá ưu đãi cùng Brandsfancy

Khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: TOD’s, Fendi, Prada, Testoni, Calvin Klein...

Hàng tuần, tại website Brandsfancy.com, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm thời trang, túi xách và phụ kiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: TOD’s, Fendi, Prada, Testoni, Calvin Klein, Gucci, D&G, Michael Kors, Emporio Armani, Roberto Cavalli, Burberry... với giá ưu đãi lên đến 70%. Brandsfancy còn giảm thêm 5% cho khách hàng sử dụng thẻ của Standard Chartered Bank.

Bên cạnh đó, chương trình "private sale" diễn ra từ ngày 8/7 đến ngày 13/7 với các thương hiệu Burberry, Swiss Legend, Invicta và Musa Ventura. Đăng ký thành viên Brandsfancy, bạn có thể mua áo thun polo, đồng hồ, trang sức với giá đặc biệt tại đây và nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản.

Một số sản phẩm được bán trên Brandsfancy:

Hinh_2.jpg

Những chiếc đồng hồ Swiss Legend.

Hinh_3.jpg
Hinh_4.jpg
Hinh_5.jpg

Những chiếc đồng hồ Invicta.

Hinh_6.jpg
Hinh_7.jpg
Hinh_8.jpg

Áo thun polo nam Burberry.

Hinh_9.jpg

Áo thun polo nam Burberry.

Hinh_10.jpg

Trang sức Musa Ventura được chế tác từ pha lê Swarovski.

Để biết thêm thông tin về các chương trình bán hàng của Brandsfancy, khách hàng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua số điện thoại: (08) 3 910 5066 hoặc xem thông tin tại địa chỉ Facebook: www.facebook.com/brandsfancy.

(Nguồn: Brandsfancy)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao