Thứ hai, 6/3/2017, 20:00 (GMT+7)

Sắc sen ngát hương trên tà áo dài Việt

Nhà thiết kế Việt Hùng kết hợp cùng thương hiệu lụa Thái Tuấn giới thiệu bộ sưu tập cuốn hút trong đêm khai mạc 'Lễ hội Áo dài' TP HCM.

sac-sen-ngat-huong-tren-ta-ao-dai-viet

Tham dự chương trình nghệ thuật "Tinh hoa áo dài Việt", nhà thiết kế Việt Hùng trình làng bộ sưu tập mới mang tên "Sen Ba Miền" trên chất liệu lụa Thái Tuấn. Những đoá sen ngát hương - biểu tượng của dân tộc được chọn lựa làm hoạ tiết chính cho các mẫu trang phục truyền thống.

sac-sen-ngat-huong-tren-ta-ao-dai-viet-1

Hoa sen gắn liền với nét đẹp Á Đông và là hình ảnh thường được các nhà thiết kế áo dài ưu đưa vào nhiều mẫu thiết kế. Trong bộ sưu tập này, hoạ tiết đóa sen được xử lý một cách tinh tế, sáng tạo, mang đến sức lôi cuốn mới.

sac-sen-ngat-huong-tren-ta-ao-dai-viet-2

Trên chất liệu vải cao cấp, kỹ thuật in digital hiện đại khiến những hoa văn mềm mại hơn, góp phần tôn vinh giá trị thẩm mỹ của tà áo dài.

sac-sen-ngat-huong-tren-ta-ao-dai-viet-3

Sự kết hợp khéo léo những tông màu từ rực rỡ đến gam màu trầm ấm mang đến nét đa sắc cho bộ sưu tập. Mỗi thiết kế đẹp tựa bức tranh với tạo hình hoa sen đẹp mắt.

sac-sen-ngat-huong-tren-ta-ao-dai-viet-4

Cộng hưởng với kỹ thuật cắt may tinh tế là chất liệu mềm mại từ lụa Thái Tuấn. Hai yếu tố này được kết hợp hài hòa để tạo nên những mẫu trang phục truyền thống, tôn nét dịu dàng và gợi cảm của người phụ nữ Việt.

sac-sen-ngat-huong-tren-ta-ao-dai-viet-5

Bên cạnh các mẫu áo dài truyền thống, nhà thiết kế còn giới thiệu một số sản phẩm cách tân cổ tròn, cổ thuyền… phù hợp với xu hướng mới. Khăn choàng trang trí hoa văn ton sur ton cũng được sử dụng để tăng thêm vẻ cuốn hút cho người mẫu.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?