Sắc đỏ quyến rũ tại Đẹp Fashion Runway

Tông đỏ gợi cảm được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chọn cho thiết kế của mình khi tham gia show thời trang lớn này.

Thứ ba, 28/8/2012, 14:00 (GMT+7)

Ở Đẹp Fashion Runway 2012, Lê Thanh Hòa sẽ trình làng những trang phục thiên về thời trang ứng dụng có thể mặc thường ngày. "So với lần tham gia Đẹp Fashion Show 10 thì tôi cảm thấy đỡ run và cảm thấy ít áp lực hơn, nhưng vẫn khá hồi hộp chờ đến đêm diễn", nhà thiết kế chia sẻ.

Sau giải quán quân Aquafina Pure Fashion 2009, Lê Thanh Hòa nhanh chóng trở thành tên tuổi nổi bật trong làng thời trang Việt Nam

Sau giải quán quân Aquafina Pure Fashion 2009, Lê Thanh Hòa đã trở thành tên tuổi nổi bật trong làng thời trang Việt Nam.

Thiết kế thời trang ứng dụng tưởng chừng đơn giản và dễ làm, nhưng những đường thắt, vải vóc phải đầu tư nhiều hơn. Trên một bộ trang phục không có quá nhiều chi tiết, nhà thiết kế phải tập trung để mang đến sự chỉn chu, cao cấp. Đường thắt, đường may, họa tiết, chất liệu là những yếu tố tạo nên tính đặc biệt của thiết kế lần này.

Với tên gọi là Pure Heart, tất cả các thiết kế của Lê Thành Hòa lần này có tông màu đỏ là chủ đạo. 30 thiết kế đều là màu đỏ cần có sự khác biệt để không gây nhàm chán. Các thiết kế tập trung vào cách xử lý chất liệu để mang đến những điểm nhấn mới lạ cho từng bộ trang phục, như đắp ren, thêu hoặc đính kết trên bề mặt. Ngoài ra, các thiết kế sẽ được phụ họa bằng áo khoác khi trình diễn hoặc cách điệu với độ dài ngắn để mỗi trang phục đều mang một sắc riêng.

Hai trong số 30 mẫu thời trang ứng dụng được Lê Thanh Hòa giới thiệu tại Đẹp Fashion Runway 2012

Hai trong số 30 mẫu thời trang ứng dụng được Lê Thanh Hòa giới thiệu tại Đẹp Fashion Runway 2012.

Các thiết kế được chăm chút khá kỹ trong việc giữ gìn từng thớ vải giúp tạo được hiệu ứng tốt nhất khi trình diễn. Có thể nói sự tham gia của nhà đồng hành Downy đã giúp cho các thiết kế của tôi trở nên đẹp hơn. Sự mềm mại trong thớ vải đã truyền tải được hết ý tưởng thiết kế, cũng như mang đến sự tự tin cho người mẫu khi trình diễn. Ngoài ra, hương thơm được tạo nên từ các nhà sáng chế nước hoa hàng đầu cũng sẽ mang đến cảm nhận mới lạ cho người xem.

Ngoài Lê Thanh Hòa, Đẹp Fashion Runway 2012 còn có sự tham gia của 3 gương mặt khác của gồm Adrian Anh Tuấn, Chung Thanh Phong, Lưu Ngọc Kim Khanh và hai thương hiệu thời trang nước ngoài Paul & Paulina by Pauline và District Three.

Chương trình được dàn dựng bởi ekip gồm: chỉ đạo catwalk Xuân Lan, âm nhạc JD Wang, biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng, công nghệ hình ảnh visual mapping Nguyễn Tuấn Khanh…

Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin và nhận vé mời.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?