Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda

Thương hiệu khai trương ba showroom tại Láng Hạ, Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Cừ vào ngày 30/5

Thứ sáu, 31/5/2019, 11:00 (GMT+7)
Funda xây dựng hình tượng nàng công sở trẻ trung, bản lĩnh, nhiều năng lượng qua những thiết kế hiện đại, năng động. Đại diện thương hiệu cho biết, các dòng sản phẩm của Funda được biến tấu sáng tạo mang đến cho khách hàng sự tiện ích trong các hoạt động hàng ngày, tại công sở, các buổi hẹn hò, dạo phố, các chuyến du lịch hay trong những bữa tiệc.Khai trương đồng loạt 3 showroom quy mô tại những tuyến phố lớn Funda thể hiện sự đầu tư kỹ để xây dựng thương hiệu ngay từ đầu. Nhiều địa điểm, vị trí thuận lợi sẽ là điểm cộng cho thương hiệu mới ra đời. Hãng hướng đến trở thành nhãn hàng thời trang có sức ảnh hưởng tới phong cách của phụ nữ hiện đại.

Funda xây dựng hình tượng nàng công sở trẻ trung, bản lĩnh, nhiều năng lượng qua những thiết kế hiện đại, năng động. Đại diện thương hiệu cho biết, các dòng sản phẩm của Funda được biến tấu sáng tạo mang đến cho khách hàng sự tiện ích trong các hoạt động hàng ngày, tại công sở, các buổi hẹn hò, dạo phố, các chuyến du lịch hay trong những bữa tiệc.

Khai trương đồng loạt 3 showroom quy mô tại những tuyến phố lớn Funda thể hiện sự đầu tư kỹ để xây dựng thương hiệu ngay từ đầu. Nhiều địa điểm, vị trí thuận lợi sẽ là điểm cộng cho thương hiệu mới ra đời. Hãng hướng đến trở thành nhãn hàng thời trang có sức ảnh hưởng tới phong cách của phụ nữ hiện đại.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Funda dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi 30-50% toàn bộ sản phẩm trên toàn hệ thống từ 30/5 - 5/6. 

Nhân dịp ra mắt thương hiệu, Funda dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi 30-50% toàn bộ sản phẩm trên toàn hệ thống từ 30/5 - 5/6. 

Khách hàng thử và trải nghiệm mua sắm trong ngày khai trương. 

Khách hàng thử và trải nghiệm mua sắm trong ngày khai trương. 

Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng từ nhiều lứa tuổi.

Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng từ nhiều lứa tuổi.


Một số hình ảnh sản phẩm của thương hiệu:

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 4

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 5

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 6

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 7

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 8

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Funda - 9

Hệ thống cửa hàng:: 12H Láng Hạ, Đống Đa - 02432043177; 411 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - 02432043277; 108C2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa - 02432033077.

Facebook: https://www.facebook.com/funda.vn, Website: http://funda.vn

Nhật Hạ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?