Chủ nhật, 10/7/2016, 08:31 (GMT+7)

Quỳnh Mai được yêu mến nhờ 'bật lại' Lan Khuê

Thí sinh chiếm được cảm tình của khán giả nhờ cách thể hiện năng lực và sự thẳng thắn ở tập 4.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue

Tại tập 4 của 'The Face Vietnam', Quỳnh Mai được đánh giá là một trong những thí sinh hoàn thành tốt các thử thách chụp ảnh.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-1

Sự năng động và trẻ trung, cùng những kinh nghiệm ở nhiều cuộc thi người mẫu giúp Quỳnh Mai tự tin hơn khi bước vào thử thách chụp ảnh với body suit và mắt kính.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-2

Quỳnh Mai không mất quá nhiều thời gian để có được những bức ảnh với phần tạo dáng khiến 3 vị huấn luyện viên ưng ý.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-3

Hồ Ngọc Hà khen ngợi, Quỳnh Mai có nhiều kinh nghiệm, làm chủ được bản thân cũng như biết cách giữ thăng bằng, tạo dáng trong những shoot hình.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-4

Cảm nhận tốt vẻ đẹp của trang phục và khéo léo sử dụng ngôn ngữ hình thể cũng là điểm mạnh của Quỳnh Mai ở tập 4.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-5

Tận dụng lợi thế của một vũ công chuyên nghiệp, Quỳnh Mai mang đến những màn tạo dáng sinh động trong khi các thành viên cùng đội khá chật vật để thay đổi kiểu dáng.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-6

Bằng sự cố gắng của mình, Quỳnh Mai là thí sinh đã giành được chiến thắng tại phần chụp ảnh cá nhân.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-7

Được điểm cao ở phần thi đầu tiên gúp Quỳnh Mai có thêm sức mạnh để bước vào nội dung chụp ảnh nhóm với bikini. Tuy nhiên, Lan Khuê lại đánh giá cô chưa có sự kết nối cùng đồng đội, đồng thời Quỳnh Mai bị tách biệt và cá tính quá mạnh so với hai bạn còn lại. 

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-8

Quỳnh Mai thẳng thắn chia sẻ quan điểm riêng và không đồng tình với những nhận xét của huấn luyện viên. Khi Lan Khuê quyết định đưa cô vào vòng loại trừ, Quỳnh Mai không ngần ngại thổ lộ: 'Đây là một quyết định không sáng suốt'.

[Caption]Kim Chi và Thu Hiền cảm thấy khó chịu và không vui vẻ gì mấy vì cho rằng Lan Khuê thiếu công bằng, và việc loại Mai Ngô là một quyết định sai lầm bởi với năng lực của Mai Ngô, thì cô nàng xứng đáng được đi tiếp.

Mặc dù thoát khỏi top nguy hiểm nhưng Kim Chi và Thu Hiền vẫn cảm thấy không vui, cả hai đều cho rằng Lan Khuê thiếu công bằng. Việc loại Quỳnh Mai là một quyết định sai lầm bởi Quỳnh Mai có năng lực và cô xứng đáng được đi tiếp.

quynh-mai-duoc-yeu-men-nho-bat-lai-lan-khue-10

'Trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được', Quỳnh Mai bĩu môi và không giấu thái độ của mình trước quyết định của huấn luyện viên. Quỳnh Mai khẳng định: 'Tôi thấy mình không xứng đáng rơi vào top nguy hiểm như thế', 'Hy vọng chị đừng có mà hối hận'. Phản ứng thẳng thắn, chân thật của Quỳnh Mai chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của đông đảo khán giả, cô được yêu mến nhiều hơn sau những gì đã thể hiện ở tập 4 của chương trình.

Duy Khánh
Ảnh: Thành Luân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?