Thứ năm, 29/3/2018, 11:49 (GMT+7)

Quý tử nhà Will Smith khẳng định vẫn mặc váy nếu muốn

Jaden Smith chia sẻ trên Twitter sự tự hào về cách ăn mặc của bản thân và cho rằng không có sự phân chia giới tính trong thời trang.

Theo Teen Vogue, nam diễn viên Jaden Smith mới chia sẻ trên Twitter rằng: "Nếu tôi muốn mặc một chiếc váy, tôi sẽ làm điều đó và tạo ra một làn sóng mới". 

Jaden Smith diện chân váy trắng đi dự tiệc cùng diễn viên phim The Hunger Games - Amandla Stenberg.

Jaden Smith diện chân váy trắng đi dự tiệc cùng diễn viên phim "The Hunger Games" - Amandla Stenberg.

Jaden Smith luôn bảo vệ quan điểm không có chuẩn mực về giới tính đối với việc ăn diện bằng cách mặc những gì mình thích bao gồm đầm, chân váy hay giày có gót. Tuy nhận phải không ít lời chỉ trích nhưng ngôi sao 19 tuổi vẫn giữ vững quan điểm và phong cách thời trang phi giới tính của mình. Trước đây, Jaden đã nhiều lần diện chân váy xuống đường. Gu thời trang độc đáo cũng từng giúp nam diễn viên trở thành người đại diện cho hãng thời trang Louis Vuitton trong nhiều chiến dịch quảng bá.

Jaden Smith (bên phải) góp mặt trong chiến dịch xuân hè 2016 của Louis Vuitton. 

Jaden Smith (bên phải) góp mặt trong chiến dịch xuân hè 2016 của Louis Vuitton. 

Vài năm gần đây, những cuộc tranh luận về giới tính trong ngành công nghiệp thời trang luôn không có hồi kết. Con trai nhà tài tử Will Smith không phải người nổi tiếng duy nhất đang cố gắng thay đổi cách mọi người quan niệm về giới tính trong trang phục. Ruy Rose, Harry Styles hay Miley Cyrus... cũng từng ăn vận phi giới tính nhằm "bẻ cong" ranh giới giữa thời trang nam và thời trang nữ.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?