Thứ sáu, 6/12/2013, 02:00 (GMT+7)

Quang Đại không nghĩ được Thanh Hằng thiên vị

Anh chàng đẹp trai vừa bị loại khỏi Vietnam 's Next Top Model có những suy nghĩ rất thực tế về cuộc sống tập thể.

- Nhiều khán giả không đánh giá cao hình thế của anh và cho rằng anh phải bị loại từ sớm hơn. Anh trả lời sao?

- Hình thể là yếu tố rất quan trọng không những đối với người mẫu mà còn đối với cả những người bình thường. Ai cũng muốn mình trở nên hoàn hảo, và tôi cũng vậy. Tôi có yếu điểm hình thể, tôi sẽ khắc phục nó. Nhưng tôi cũng có những thế mạnh mà không phải ai cũng có, nên tôi vẫn nghĩ mình hoàn toàn có thể tiến xa hơn. Nếu bạn không phải là người giỏi nhất thì hãy trở thành người duy nhất.

- Giám khảo Thanh Hằng có những ưu ái nhất định dành cho anh suốt những tập trước. Kể cả tập bị loại, anh vẫn nhận được những lời khen ngợi từ Thanh Hằng. Anh có nghĩ mình đã được thiên vị?

- Tôi không nghĩ là giám khảo Thanh Hằng thiên vị tôi. Thật ra, tôi đã có phong độ khá ổn định suốt cuộc thi cho đến khi gặp vấn đề sức khoẻ. Tôi luôn cố gắng thử những thứ mình chưa làm bao giờ khi chụp ảnh. Đôi khi thành công, đôi khi thất bại. Nhưng tôi vẫn muốn cố gắng. Chắc đó là ưu điểm mà giám khảo Thanh Hằng thích ở tôi chăng?

- Là một sinh viên, anh thu xếp chuyện học hành thế nào để thi Next Top?

- Tôi là người suy tính cẩn thận trọng mọi việc và tôi đặt nặng việc học của mình hơn. Từ đầu tôi đến với cuộc thi vì niềm vui và vì giấc mơ Paris của mình là chính. Tôi đã dành khá nhiều thời gian để theo đuổi giấc mơ đó nên sau khi thi về, tôi phải tập trung nhiều hơn cho việc học năm cuối tại trường để theo kịp với các bạn.

Quang Đại dùng bữa cùng các thí sinh Next Top Model khi còn ở Nhà chung.

Quang Đại dùng bữa cùng các thí sinh Next Top Model khi còn ở Nhà chung.

- Anh gặp những khó khăn gì khi đang đến rất gần ngôi vị quán quân lại phải quay trở về cuộc sống bình thường?

- Tôi không gặp khó khăn gì ngoài việc được nhiều người nhận ra hơn. Đôi khi chấp nhận và đối diện với sự thật sẽ giúp chúng ta mau trưởng thành.

- Cuộc sống sinh viên hiện tại của anh thế nào?

- Tôi đang ở Sài Gòn một mình, vấn đề nhà trọ trong những năm đầu tôi vào Sài Gòn khá vất vả. Tôi phải chuyển nhà gần 15 lần trong hai năm. Nên nhiều lúc cũng hơi tủi thân nhưng hiện tại cũng khá quen với cuộc sống độc lập rồi.

Tôi có làm thêm nhưng chủ yếu chỉ phục vụ đam mê du lịch, mỗi khi có hứng là tôi đều xách balo lên và đi, vì thế nếu có lỡ "vung tay quá trán" thì vẫn nhai mì gói như thường! Nói chung tôi thấy rất thoải mái, dù sống ở nhà trọ hay ngôi nhà chung trị giá triệu USD của Next Top (cười).

- Việc theo học ở trường Luật giúp ích cho anh những gì khi tham gia một sân chơi người mẫu? 

- Nhiều người nghĩ sẽ không có nhiều sự tương đồng nào giữa học Luật và làm người mẫu. Nhưng việc học Luật giúp tôi rèn được suy nghĩ nhìn vấn đề sâu và rộng hơn, nó làm việc khai thác và tìm hiểu concept chụp ảnh một cách nhanh hơn và sáng tạo hơn. Tôi nghĩ tất cả mọi ngành nghề đều có liên quan đến nhau, chỉ là bạn có nhìn ra nó hay không.

quangdai-8-Custom-3734-1386235321.jpg

Chàng sinh viên ĐH Luật vừa tung bộ ảnh ma mị ngay sau khi bị loại.

- Có phải chính vì học Luật nên anh tỏ ra quá nguyên tắc trong nhà chung, điển hình là những chuyện lặt vặt như giữ vệ sinh?

- Tôi nghĩ mỗi người nên có ý thức thì mọi chuyện sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Điển hình là việc giữ vệ sinh chung tôi không cho đó là việc lặt vặt, trong không gian chung, tôi tôn trọng mọi người và tôi cũng muốn nhận được sự tôn trọng tương xứng.

- Anh nghĩ sao nếu những hình ảnh này làm anh "mất điểm" trong lòng các khán giả nữ?

- Tôi không xây dựng bất cứ hình tượng nào khi nào khi tham gia chương trình nên tôi không sợ sẽ mất hình tượng. Tôi chỉ nói và làm những gì mình cho là đúng. Tôi không phải đến để làm hài lòng tất cả mọi người. Và nếu tôi có thể làm được điều đó, chắc hẳn tôi sẽ chịu thiệt cho bản thân mình.

MG9142-w-600-1212-1386235321.jpg

Quang Đại là thí sinh nhận được khá nhiều ưu ái từ giám khảo Thanh Hằng.

- Gu thời trang yêu thích của một người giỏi mix đồ như anh là gì?

- Thú thật tôi không quan tâm nhiều về vấn đề quần áo. Tôi thích những gì thoải mái, đơn giản, năng động và ... rẻ (cười). Tôi hiếm khi bỏ tiền ra mua một món đồ quá 300.000 đồng. Mọi người thường thấy tôi mang giày thể thao. Thật ra, tôi đầu tư khá nhiều vào giày. Vì tôi đọc đâu đó, "những đôi giày đẹp sẽ dẫn bạn đến những nơi đẹp đẽ hơn".

Vân An thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?